T6. Th9 29th, 2023

HLV Liverpool, Jurgen Klopp tin rằng đội hình hiện tại là đội hình tốt nhất ông từng có, dù Klopp đã có quãng thời gian đáng nhớ ở Borussia Dortmund.

HLV Liverpool, Jurgen Klopp tin rằng đội hình hiện tại là đội hình tốt nhất ông từng có, dù Klopp đã có quãng thời gian đáng nhớ ở Borussia Dortmund.

Klopp đã tạo ra đội Borussia Dortmund vĩ đại bậc nhất lịch sử của họ, nhưng hiện tại đội bóng áo vàng đen không phải ứng cử viên số 1 cho các danh hiệu lớn. Nguyên nhân quan trọng là vì đội hình của họ bị các đội bóng khác làm tan rã.

Ngược lại, Jurgen Klopp không để mất trụ cột ở Liverpool những năm qua, đó là lý do giúp The Reds duy trì sức mạnh qua nhiều năm. Ông nói: “Ý kiến của tôi là rõ ràng – đây là đội hình hàng đầu, tốt nhất mà tôi từng có, một trong những đội hình tốt nhất lịch sử của câu lạc bộ này.”

Everything Jurgen Klopp had to say in Liverpool press conference -  Liverpool Echo

“Chúng tôi đã phát triển cùng nhau như một nhóm và một đội, và đó là lý do tại sao tôi xếp hạng họ cao như vậy.”

“Tôi đã có những đội hình xuất sắc trong sự nghiệp, tạ ơn Chúa. Đội hình mùa giải 2010/11, 2011/12 của Dortmund thật điên rồ. Vấn đề duy nhất là chúng tôi chỉ có đội hình đó trong 2 năm và sau đó thế giới bóng đá nghĩ rằng ‘hành trình của Dortmund đã đủ dài nên bây giờ chúng ta hãy chọn một vài cầu thủ của họ’.”

Điều đó không xảy ra ở đây. Chúng tôi có thể giữ cầu thủ và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể xây dựng dựa trên những điều chúng tôi đã làm cùng nhau và điều đó tạo ra sự khác biệt.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *