T3. Th11 28th, 2023

Trung vệ Jurrien Timber nhiều khả năng sẽ không chọn Man Utd làm bến đỗ trong mùa Hè này khi mà World Cup 2022 đang đến gần.

Tờ Metro dẫn nguồn từ truyền thông Hà Lan tiết lộ rằng trung vệ Jurrien Timber đã từ bỏ ý định đầu quân cho Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này vì “quá rủi ro”

Tuyển thủ người Hà Lan được cho muốn đảm bảo số phút thi đấu tại Ajax để có cơ hội góp mặt tại World Cup 2022, giải đấu được tổ chức vào tháng 11 sắp tới đây. Timber sẽ đi nghỉ trong tuần này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 2001 sẽ muốn ở lại Amsterdam.

Lựa chọn của Timber có ít nhiều tác động từ HLV tuyển Hà Lan, Louis Van Gaal. Ông cho biết: “Tôi nghĩ rằng một cầu thủ chất lượng như anh ấy (Timber) có thể chơi ở Premier League. Không thành vấn đề.”

“Nhưng nếu bây giờ anh ấy thực hiện bước chuyển mình lớn này, đó là câu hỏi. Tôi nghĩ (chuyển đến Man Utd) không phải là điều khôn ngoan lúc này. Anh ấy cần được chơi bóng,” cựu thuyền trưởng Man Utd cảnh báo.

Thời điểm này, gia cố hàng phòng ngự là một trong những ưu tiên của Erik Ten Hag. Mùa giải vừa qua, Quỷ đỏ đã để lọt lưới tận 57 bàn, một kỷ lục của CLB. Thế nên, nếu thất bại trong việc đàm phán với Timber, nhiều khả năng Man Utd sẽ quay lại phương án cũ mang tên Pau Torres. Cầu thủ này có mức phí phá vỡ hợp đồng 60 triệu euro, nhưng Villarreal sẵn sàng bán đi ở ngưỡng 50 triệu euro.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *