T7. Th6 3rd, 2023

Hợp đồng của tiền vệ người Pháp với Man Utd sẽ đáo hạn vào Hè tới, do đó Juventus đã lên kế hoạch đưa Pogba trở lại.

Hợp đồng của Paul Pogba sắp sửa đáo hạn. Thời gian qua,Man Utd đã nỗ lực thuyết phục nhà vô địch World Cup 2018 ký kết giao kèo mới, tuy nhiên họ chỉ nhận được sự im lặng từ số 6. Rất có thể Pogba sẽ một lần nữa rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Barcelona considering free transfer for Paul Pogba - Man Utd News

Juventus đánh tiếng muốn đưa Pogba trở lại Turin. Trong quá khứ, Bà đầm già từng chiêu mộ thành công ngôi sao người Pháp vào năm 2012 mà không mất một đồng phí nào. Tại đây, Pogba đã vươn tầm, trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Anh ra sân tổng cộng 178 trận, ghi được 34 bàn, góp công lớn đem về 4 chức vô địch Serie A và 2 Copa Italia.

Chuyển nhượng MU: Quỷ đỏ bán Pogba cho Juve vì dính 'mồi nhử'?

Mới đây, Goal dẫn nguồn từ cây viết Rudy Galetti cho biết, Juventus đã gửi đề nghị hợp đồng cho cầu thủ sinh năm 1993. Theo đó, họ muốn Pogba ký vào giao kèo có thời hạn 4 năm, cùng mức lương 9 triệu euro/mùa, có thể lên đến 12 triệu euro nếu bao gồm các điều khoản phụ.

Cho dù sắp đáo hạn hợp đồng với Man Utd, nhưng Pogba vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp khi không lên tiếng về tương lai, và chỉ tập trung vào màn trình diễn trên sân. Ngôi sao người Pháp là một trong những cái tên chơi hay nhất kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *