T4. Th6 7th, 2023

“Siêu cò” Mino Raiola bóng gió rằng, thân chủ Paul Pogba có thể rời Man United và quay trở lại Juventus ngay trong hè này.

Trước việc Man United đang không có phong độ tốt thời gian gần đây, nhiều tin đồn về việc Paul Pogba sẽ rời đi đã xuất hiện.

Mino Raiola | Từ bồi bàn cửa hàng Pizza đến “cáo già” làng bóng đá

Pogba chỉ còn hợp đồng với Man United đến hết mùa giải này. Từ tháng 1, tiền vệ người Pháp có quyền đàm phán và ký trước hợp đồng với các câu lạc bộ khác. Điều này cũng có nghĩa Man United phải gấp rút đàm phán với cầu thủ người Pháp nếu không muốn mất trắng anh vào mùa hè này.

Theo tờ Sun, câu lạc bộ cũ Juventus đang liên hệ với Pogba. Trong giai đoạn 2012-2016, Pogba chơi 178 trận và ghi 34 bàn cho “Lão bà”. Sau đó, anh tái gia nhập Man Utd với mức phí kỷ lục khi đó là 118 triệu USD. Barca và Real cũng muốn sở hữu Pogba.

Theo tờ Gazzetta dello Sport của Italia, Juventus đã mở các cuộc đàm phán với siêu cò Raiola nhằm đảm bảo sự trở lại của Pogba. Nguồn tin này cho biết thêm đội bóng thành Turin sẵn sàng cung cấp cho cầu thủ 28 tuổi mức lương 6,2 triệu bảng/năm, có thể tăng lên tới 8,3 triệu bảng/năm nếu tính đến các tiện ích bổ sung.

Về phía Juventus, khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Pogba, huấn luyện viên Allegri quyết định không bình luận về chủ đề này.

Chuyển nhượng bóng đá 6/3: Pogba ở lại MU, Mbappe rời PSG nhưng không tới  Real?

“Pogba ư? Nói về thị trường chuyển nhượng bây giờ chẳng có nghĩa lý gì. Cậu ấy là cầu thủ của Manchester United. Tôi không biết cậu ấy sẽ làm gì vào mùa giải tới.

Đúng là tôi có mối quan hệ tốt với Pogba. Nhưng cậu ấy vẫn giận tôi bởi vì tôi luôn đánh bại cậu ấy ở bộ môn bóng rổ”- Allegri chia sẻ.

Hiện Pogba không có bình luận gì về kế hoạch tương lai. Trong khi đó, người đại diện Mino Raiola từng tuyên bố vào tháng 9 năm 2021 rằng “Turin vẫn nằm trong tim Pogba”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *