T4. Th6 7th, 2023

Nhà cầm quân người Đức trả lời câu hỏi của truyền thông sau khi ca khúc khải hoàn tại thủ đô.

Làm khách tại Emirates chạm trán Arsenal, Liverpool không thể khoan phá mành lưới đội chủ nhà xuyên suốt hiệp đấu đầu tiên. Sau giờ nghỉ, The Kop đẩy cao tốc độ thi đấu và bàn mở tỷ số cuối cùng cũng đến. Xuất phát từ đường chuyền xuyên phá hàng thủ Pháo thủ của Thiago Alcantara, Diogo Jota lạnh lùng đánh bại Aaron Ramsdale, đưa đội khách vươn lên dẫn trước.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Trong thời gian còn lại của trận đấu, nửa đỏ Merseyside ghi thêm 1 bàn do công Roberto Firmino. Hạ gục đại diện thành London ngay tại thánh địa đối thủ, đoàn quân do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt hiện chỉ còn kém đúng 1 điểm so với vị trí số 1 do đương kim vô địch Manchester City nắm giữ.

Jurgen Klopp Full Pre-Match Press Conference - Liverpool v Southampton -  Premier League - YouTube

Phát biểu được Goal dẫn lại, Klopp trả lời câu hỏi về việc rút ngắn khoảng cách với Citizens: “Rõ ràng Liverpool đang trải qua giai đoạn thi đấu tốt, đây là những gì mà chúng tôi cần. Chúng tôi đang kém Man City 1 điểm, nhưng tình hình vẫn như cũ. Liverpool phải chiến thắng các trận đấu. Chúng tôi sẽ đối mặt City và rồi là tất cả đối thủ còn lại.

Hy vọng mọi cầu thủ trở về lành lặn sau khi hoàn tất nghĩa vụ quốc gia. Sau đó chúng tôi sẽ có trận đấu sớm với Watford. Kém City 1 điểm thì tốt hơn là kém 14 điểm.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *