T3. Th11 28th, 2023

Chelsea đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong mùa hè này, bao gồm việc bổ sung tân binh lẫn giữ chân các cầu thủ. Nhiều ngôi sao của The Blues, trong đó có Kepa, dường như không hài lòng khi phải dành nhiều thời gian trên băng ghế dự bị và đang tìm kiếm một lối thoát cho mình.

 

Chuyển nhượng Chelsea: Bán Kepa, mua thủ môn Đông Nam Á?

Thủ thành người Tây Ban Nha được Chelsea mua về với giá 71 triệu bảng, nhưng chỉ là phương án dự phòng cho Edouard Mendy – sự lựa chọn hàng đầu không thể tranh cãi nơi khung thành. Tình hình hiện tại không phải là lý tưởng cho Kepa, nhưng anh muốn trở lại đội tuyển Tây Ban Nha của Luis Enrique cho World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm.

Kepa có lý do tìm đường rời khỏi Stamford Bridge để đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng. Và Napoli đã bày tỏ sự quan tâm đến anh. CLB của Ý này đang cần một thủ môn mới sau sự ra đi của David Ospina, người đã gia nhập Al-Nassr. Các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ để tìm ra giải pháp.

 

TCC View: Chelsea should try swap Kepa for reported 21-year-old target

Nếu Kepa sẵn sàng giảm lương để gia nhập Napoli, anh hoàn toàn có thể vượt mặt Alex Meret để có suất chính thức nơi khung gỗ. Trước mắt, Napoli chỉ muốn thực hiện một bản hợp đồng mượn Kepa, với việc The Blues sẽ trả 3/4 mức lương của cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha trong mùa giải tới.

Trong khi đó, Chelsea muốn nhận 2 khoản phí trị giá 1,5 triệu euro mà Napoli vẫn đang đàm phán. Nhưng nhìn chung, thỏa thuận đưa cầu thủ người Tây Ban Nha đến Ý theo dạng cho mượn dường như đã ở rất gần.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *