T3. Th11 28th, 2023

MU vẫn tung ra đội hình mạnh với Fernandes, Sancho, Rashford và Martial cùng nhau đá chính. Điểm nhấn ở trận này là Van de Beek được ông thầy đồng hương Ten Hag trao cơ hội trong đội hình xuất phát.

 

Nhưng hiệp đầu tiên là nơi Jadon Sancho tỏa sáng rực rỡ. Phút 25, pha phối hợp cực kỳ bài bản của MU, với người kết thúc là Sancho. Nhờ vậy, “Quỷ đỏ” vượt lên.

 

Vẫn với nguồn cảm hứng mang tên Sancho, MU có bàn thứ hai ở phút 42. Cầu thủ chạy cánh của MU thoát việt vị, căng để Rashford dứt điểm cận thành. Tuy vậy, bóng đập người Matty Cash đi vào lưới Aston Villa. “Quỷ đỏ” dẫn 2 bàn trước khi hiệp đầu tiên khép lại.

 

Sau giờ nghỉ, Aston Villa thực hiện nhiều sự thay đổi nhân sự và chiến thuật. Kết quả mau đến với đội bóng của HLV Steven Gerrard khi cầu thủ vào thay người Bailey đi bóng và dứt điểm hiểm hóc, rút ngắn tỷ số. Sau đó, HLV Ten Hag tung nhiều cầu thủ dự bị vào sân, và các cầu thủ trẻ của “Quỷ đỏ” đã không biết cách bảo vệ thành quả.

Đúng vào phút 90+3, Aston Villa có bàn gỡ hòa nhờ vào cú đánh đầu cận thành của Calum Chambers. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *