T6. Th9 29th, 2023

HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu trước thềm màn so tài sắp tới của Liverpool tại Premier League.

Sau chiến thắng 2-0 trước Leicester, Liverpool sẽ tiếp tục bước vào trận đấu tới bằng chuyến hành quân đến sân Turf Moor, chạm trán Burnley.

Thầy trò HLV Sean Dyche đang cho thấy sự khó chịu mùa này khi vừa cầm hòa 2 đối thủ khó chơi Arsenal và Man United. Đụng độ Liverpool, họ được trông đợi sẽ tiếp tục giành được 1 kết quả có lợi.

Phát biểu trước trận đấu này, HLV Jurgen Klopp cho biết trên Daily Mail: “Tôi không nghĩ có HLV nào sẽ đạt được những thành tựu như những gì Sean Dyche đã làm ở Burnley. Những gì mà họ sở hữu so với các đội bóng khác ở EPL là rất hạn chế. 

Jürgen Klopp must learn the lessons from his past to push Liverpool into a  new future - Liverpool.com

Vì vậy, với nguồn lực như thế mà họ vẫn có thể trụ lại tại Premier League thì thật là 1 kỳ tích phi thường. Với tất cả sự tôn trọng, tôi cho rằng việc đó cũng giống như bạn dẫn dắt 1 đội bóng vô địch EPL vậy. 

Còn nhớ rằng khi mới đến nước Anh, có 1 số nơi mà tôi đã nghĩ rằng, bản thân không mong đợi sẽ thi đấu ở đó. Vậy mà kể từ đó đến nay, Sean Dyche đã có 6 năm làm việc cùng Burnley. Trận đầu tiên gặp Burnley, tôi đã phải thốt lên: ‘Ôi! Chúa ơi’. 

Họ thi đấu rất khó chịu, giàu thể lực và ưa chuộng bóng bổng. Tôi đã học hỏi được nhiều từ những trận đấu với họ để ngày càng thích ứng hơn với 1 giải đấu như Premier League“.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *