T2. Th12 4th, 2023

Liverpool phải nhờ tới bàn gỡ hòa muộn màng của Mohamed Salah mới giành được 1 điểm từ tay của Fulham trong ngày ra quân. Fulham đã có 2 lần vươn lên dẫn trước nhờ những bàn thắng của Aleksandar Mitrovic. Nhưng Liverpool đã lì lợm gỡ hòa 2 lần do công của Darwin Nunez và Salah.

 

Jurgen Klopp moans Fulham's pitch was too DRY as Liverpool boss takes  moaning to new level after shock opening day draw

Chia sẻ với phóng viên Des Kelly của đài BT Sport sau trận đấu, HLV Klopp nói: “Điều tốt nhất về trận đấu này là kết quả. Chúng tôi có 1 điểm từ một trận đấu rất tệ.

Bây giờ câu hỏi là ‘làm sao điều đó có thể xảy ra?’. Tôi đã nói với các đồng nghiệp phóng viên của bạn rằng thái độ của chúng tôi không đúng đắn từ đầu. Sau đó chúng tôi muốn lật ngược tình thế nhưng không dễ dàng. Mặt sân khô và chúng tôi phải chơi theo cách mà họ muốn.

Khi chúng tôi có hướng một chút thì chúng tôi đã đến gần được khung thành của họ. Khi chúng tôi thua 0-1 thì có lẽ chúng tôi mới là những người có cơ hội tốt hơn.

Kết quả này ổn. Chúng tôi không xứng đáng nhiều hơn thế. Nhưng màn trình diễn thì cần phải cải thiện rất nhiều”.

Khi được hỏi rằng ông có những lời lẽ nghiêm khắc với học trò ở giờ nghỉ không, Klopp trả lời: “Có chứ! Chúng tôi không thể lúc nào cũng ôm các cậu ấy. Chúng tôi làm thế chỉ khi nào họ xứng đáng với nó.

Ở hiệp một, chúng tôi khởi đầu trận đấu trái ngược với cách mà chúng tôi muốn. Chúng tôi không tìm được hướng đi và tất cả mọi người đều bị đặt dưới áp lực. Chúng tôi không thể khoan được các tuyến của đối phương.

Có một thông điệp rõ ràng trước trận đấu, rằng chúng tôi cần phải mạo hiểm. Chúng tôi mất bóng, và mỗi pha tranh chấp họ thắng, mỗi cơ hội, mỗi cú sút, đều quan trọng với họ. Chúng tôi không có được cái đà. Chúng tôi có thể thắng trận đấu, chúng tôi có những cơ hội tốt hơn, nhưng kết quả đó thì lại nhiều hơn những gì chúng tôi xứng đáng nhận được”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *