T3. Th11 28th, 2023

HLV Jurgen Klopp lần đầu tiên lên tiếng về việc chân sút Sadio Mane chia tay sân Anfield.

Sadio Mane quyết định rời Liverpool khi mùa giải 2021/22 khép lại. Anh cũng sớm xác định xong bến đỗ mới. Phía Bayern Munich thông báo: “Chúng tôi vui mừng ký hợp đồng với Sadio Mane từ Liverpool. Tiền đạo 30 tuổi gia nhập đội bóng với bản hợp đồng 3 năm, có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025.”

Sadio Mane ra mắt tại Bayern Munich, Liverpool chia tay người hùng - Báo Người lao động

Theo ký giả Fabrizio Romano, thỏa thuận dành cho thương vụ này trị giá 32 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung, nâng tổng giá trị cho chữ ký của Mane lên tới 41 triệu euro.

Mới nhất, HLV Jurgen Klopp chia sẻ: “Đó là một khoảnh khắc quan trọng. Không có ích gì khi bất cứ ai cố gắng giả vờ không có chuyện gì xảy ra. Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool đã ra đi và chúng ta phải thừa nhận điều này có ý nghĩa quan trọng như thế nào.

Anh ấy ra đi với lòng biết ơn và tình yêu của chúng tôi. Anh ấy rời đi với vị thế của mình trong số những người vĩ đại. Và, vâng, anh ấy rời đi trong một thời điểm mà anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Klopp insists he won't judge Liverpool success on trophies amid quadruple talk

Nhưng chúng ta không được chăm chăm nhìn vào những gì đã mất. Thay vào đó hãy ăn mừng những gì chúng ta đã nhận được. Những bàn thắng, những danh hiệu mà Mane có được tại đây chắc chắn là một huyền thoại, và cũng là một biểu tượng của Liverpool thời hiện đại.”

Mane ký hợp đồng với Liverpool năm 2016. Tại đây, anh giành được Champions League, Siêu cúp UEFA và FIFA Club World Cup vào năm 2019. Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong hành trình vô địch Premier League vào năm 2020.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *