T4. Th6 7th, 2023

Liverpool đang đứng trước cơ hội giành cú ăn 4 lịch sử mùa này và HLV Jurgen Klopp đã có những phát biểu về cơ hội thành công của The Kop.

Liverpool đang đứng trước cơ hội lịch sử để thâu tóm cả 4 danh hiệu mùa này. Họ hiện đã giành được Carabao Cup sau chiến thắng nghẹt thở trước Chelsea trên chấm luân lưu ở chung kết.


Sắp tới, The Kop sẽ có màn thư hùng với Man City ở bán kết FA Cup. Ngoài ra, thầy trò HLV Jurgen Klopp cũng đã giành quyền góp mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất Champions League, nơi họ sẽ đối đầu Villarreal.

Còn tại Premier League, Liverpool cũng đang ganh đua quyết liệt ngôi đầu bảng với Man City khi họ chỉ kém hơn 1 điểm, trong bối cảnh mùa giải vẫn còn đến 7 vòng đấu nữa.

HLV Jurgen Klopp có thể trở thành chiến lược gia đầu tiên trong lịch sử bóng đá Anh thâu tóm thành công cả 4 danh hiệu bao gồm Cúp Liên đoàn, FA Cup, Premier League và Champions League.

Dù vậy, khi được hỏi về khả năng ăn 4 của The Kop, HLV Jurgen Klopp vẫn tỏ ra khá nhún nhường khi cho biết: “3 trận bán kết để giành chiến thắng và đoạt được tất cả các danh hiệu, thế giới chưa sẵn sàng cho loại thành công đó. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc với các cầu thủ của mình.

Dù bạn có được thành công như thế ở mùa giải năm nay nhưng điều đó cũng chưa chắc rằng ở các mùa bóng tới, bạn cũng sẽ đạt được những thành công tương tự“.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *