T6. Th9 29th, 2023

Vào thời điểm này năm ngoái, không ai nghĩ rằng, Quỷ đỏ vùng Merseyside lại sa sút đến vậy vào mùa giải năm nay. Từ vị thế của một đội bóng suýt giành cú ăn 4 ở mùa 2021 – 2022 (giành Carabao Cup, FA Cup; về nhì tại giải quốc nội với 92 điểm, đứng sau Manchester City với 1 điểm ít hơn, và nhận thất bại 0-1 tại chung kết Champions League trước Real Madrid), Liverpool bỗng sa sút thảm hại và hiện đang ngụp lặn ở vị trí thứ 9 trên BXH và kém đội đầu bảng Arsenal tới 21 điểm.

 

Klopp: ''Tôi Không Thể Nhớ Trận Đấu Nào Tệ Hơn Được Nữa''

Với thành tích bết bát khó hiểu, HLV Klopp thừa hiểu, vị thế của ông ở CLB giàu truyền thống nhất nhì nước Anh đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trước báo giới, Klopp thừa nhận: “Tôi không giỏi như nhiều người nhận định, nhưng tất nhiên, tôi cũng chả phải kém cỏi .Tôi không trở thành thành một HLV tồi chỉ sau một đêm. Nhưng tôi hiểu rõ, nếu không phải tôi ở đây mà là một HLV khác, chắc chắn tình thế sẽ rất nghặt nghèo. Chắc chắn sẽ không ai chịu nghe những lời giải thích hay biện minh. Họ sẽ nói rằng mùa trước tuyệt vời, còn mùa này thì không, vì vậy hãy từ chức. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để thoát khỏi nó. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách này. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *