T7. Th6 3rd, 2023

Chiến lược gia người Đức tỏ ra không hài lòng khi một ngôi sao của Liverpool giải đáp thắc mắc của truyền thông.

Vào đêm qua, Liverpool đã hạ gục Brentford 3-0 trong khuôn khổ vòng 22 Premier League. Thắng lợi này giúp The Kop chiếm lấy vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, đồng thời duy trì khoảng cách 11 điểm với Man City trong cuộc đua vô địch.

Sau trận đấu, khi được hỏi về khả năng bám đuổi The Citizens, Andy Robertson cho biết: “Khoảng cách là quá lớn để xem xét vào lúc này. Chúng tôi đang đối đầu với một trong những đội giỏi nhất và chúng tôi sẽ cố gắng giành được nhiều điểm nhất có thể.”

It's always difficult to play them: Klopp delivers verdict on Liverpool  performance in Brentford win

Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp lại không hài lòng: “Đây không phải là thời điểm để nói về cuộc đua danh hiệu, nếu chúng tôi nói về nó, chúng tôi sẽ không làm điều đó trước truyền thông, nhưng mọi người ở bên chúng tôi, họ sẵn sàng tận hưởng cuộc chơi.”

Chiến thắng trước Brentford cũng đánh dấu cột mốc 350 trận dẫn dắt Liverpool của Klopp. “Tôi rất vui,” HLV người Đức chia sẻ. “Khi tôi đến vào năm 2015, nơi đây trông hoàn toàn khác.

Mỗi việc nhỏ bạn làm đều thực sự đáng giá, vì quy mô và cảm xúc dành cho câu lạc bộ này. Nó giống như một gia đình. Chúng tôi muốn tiếp tục như thế này. Bạn không phải lúc nào cũng may mắn. Tôi may mắn.

Chúng tôi còn rất lâu mới hoàn thành cuốn sách vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục viết và xem chúng tôi sẽ kết thúc ở đâu.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *