T7. Th12 9th, 2023

Cho đến thời điểm hiện tại, Liverpool đã chi hơn 85 triệu euro để mang về 3 tân binh bao gồm Darwin Nunez, Fabio Carvalho và Calvin Ramsay. Với những sự bổ sung nhân sự nói trên, giới chuyên môn đánh giá The Kop đang sở hữu một đội hình chất lượng.

Tuy nhiên trải qua màn khởi đầu không mấy suôn sẻ ở mùa giải mới, Jurgen Klopp dần nhận ra điểm yếu cố hữu nơi tuyến giữa. Trong khoảng thời gian Thiago Alcantara ngồi ngoài vì chấn thương, Lữ đoàn đỏ bỗng thiếu đi một chân “chia bài” đẳng cấp, khiến họ gặp nhiều khó khăn ở khâu triển khai lối chơi.

 

Jurgen Klopp says Liverpool are working constantly to strengthen in transfer window but it must be the right player | Football News | Sky Sports

Do đó, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Liverpool sẽ tăng cường chất lượng cho hàng tiền vệ trước khi phiên chợ hè đóng cửa. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Jurgen Klopp cũng bắt đầu gieo rắc hy vọng cho các Liverpudlians, nhưng ông vẫn chưa tiết lộ danh tính của mục tiêu mới.

Khi được hỏi liệu Liverpool có tiếp tục kế hoạch mua sắm ở kỳ chuyển nhượng này hay không, chiến lược gia người Đức cho biết:

“Đúng vậy. Nhưng càng đến gần phút cuối, điều đó càng khó xảy ra. Chúng tôi vẫn chưa dừng kế hoạch chuyển nhượng. Tôi không thể nói tên mục tiêu cho các bạn ngay cả khi tôi muốn. Thật khó khăn. Chúng ta sẽ thấy, bởi vẫn còn thời gian.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *