T4. Th6 7th, 2023

Huấn luyên viên Klopp đã gọi tên một nhân tố đủ khả năng thay thế vị trí của Mohamed Salah trong tương lai.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên trang Goal, thuyền trưởng Liverpool đã dành những lời ca ngợi đến tài năng trẻ Harvey Elliott.

“Mọi thứ diễn ra khiến bạn nghĩ rằng Liverpool đã có một cầu thủ đặc biệt, không chỉ là một cầu thủ giỏi. Bạn nghĩ về việc Elliott trẻ như thế nào và bạn có thể nghĩ về những cầu thủ đặc biệt mà Liverpool từng có như: Michael Owen, Robbie Fowler hay Raheem Sterling.

Sẽ thực sự thú vị nếu nâng tầm Elliott và trao cơ hội cho cậu ấy ra sân ở các trận đấu trong giai đoạn cuối mùa giải. […] Liverpool có một nhân tố thực sự đặc biệt và hoàn toàn có thể thay thế Mohamed Salah.

Harvey Elliott: Chuyên gia viết sử tuổi 18 của Liverpool

Cựu trung vệ Liverpool Jamie Carragher đã dành những lời ca ngợi đến tài năng trẻ này:

Salah bây giờ đã 30 và tất cả chúng tôi đều khao khát tiếp tục cống hiến, ký thêm những bản hợp đồng. Nhưng bất cứ khi nào Salah rời đi, Liverpool đã có sẵn người thay thế. Có thể không phải cùng một kiểu cầu thủ, mà là một chàng trai chơi bên phải và có những tình huống xâm nhập bằng kèo trái khéo léo.

Có thể Elliott sẽ sáng tạo hơn hoặc có thể cậu ta sẽ ghi ít bàn thắng hơn, chưa ai đoán trước. Nhưng tôi chắc chắn cậu ta có thể làm được. Trong vòng 18 tháng tới, cậu ta sẽ phải nỗ lực để có được chỗ đứng vững chắc trong đội hình Liverpool.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *