T4. Th9 27th, 2023

Theo quan điểm của cựu cầu thủ John Aldridge, Liverpool không thể để cả Sadio Mane và Mohamed Salah cùng ra đi trong một mùa Hè.

Sadio Mane đã ghi một bàn thắng cực kỳ quý giá để giữ lại 1 điểm cho Liverpool trong cuộc đấu với Man City cuối tuần qua. Hợp đồng giữa anh và Liverpool sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2023, tương tự là trường hợp của ngôi sao Mohamed Salah.

It's Sadio Mané v Mohamed Salah for a place at the World Cup | Sport | The  Sunday Times

Theo quan điểm của cựu cầu thủ John Aldridge, một trong hai có thể ra đi, nhưng Liverpool không nên để hai người ra đi cùng lúc. Thậm chí, việc Roberto Firmino cũng chỉ còn một năm giao kèo khiến đội bóng vùng Merseyside cần toan tính kỹ hơn trên bàn đàm phán.

Aldridge nêu quan điểm, trước mắt, Liverpool cần ưu tiên giữ chân Salah và Mane. “Cậu ấy (Salah) là một cầu thủ mà bạn hoàn toàn muốn giữ chân lại. Việc gia hạn hai người họ (Salah và Mane) phải nằm trong kế hoạch của CLB. Bạn muốn sự ổn định xuyên suốt và họ đã cho chúng tôi điều đó,” Aldridge chia sẻ với Liverpoolecho.

AFCON 2021 Final: Mane, Salah go to war as Senegal seek to break jinx  against Egypt

Aldridge cũng dành những lời khen có cánh cho Diogo Jota của The Kop. “Cách Diaz di chuyển ở trên sân mở ra không gian cho chúng tôi, nhưng Jota cũng cung cấp một chút gì đó hơi khác so với những người khác.”

“Cậu ấy là cầu thủ luôn có mặt đúng chỗ và lanh lợi ở trong vòng cấm. Cậu ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong những trận cầu lớn và đã thể hiện điều đó một lần nữa trước Manchester City hôm Chủ nhật,” Aldridge bổ sung.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *