T3. Th11 28th, 2023

Erling Haaland trở thành tân binh đáng kỳ vọng của Man City trong mùa hè năm nay. HLV Pep Guardiola có lý do khi yêu cầu BLĐ Man City sớm chiêu mộ Haaland. Sau thất bại ở Champions League, Man City hiểu rằng họ cần một sát thủ để thực hiện tham vọng này mùa tới.

Họ chấp nhận kích hoạt điều khoản trị giá 60 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của tiền đạo này. Trong khi đó, kình địch Liverpool cũng sớm hoàn tất chữ ký của Darwin Nunez với giá 100 triệu euro sau khi chia tay Sadio Mane.

 

Darwin Nunez & 45 phút làm câm nín mọi chỉ trích

Trước khi hai đội bước vào trận tranh Siêu cúp Anh, HLV Jurgen Klopp thừa nhận: “Chúng tôi đã xem trận đấu của Man City với Bayern Munich. Không quá khác biệt nhưng trận đấu rất hay và Erling đã ghi bàn cho Manchester City.

Nhưng mọi thứ không thay đổi nhiều. Chỉ có điều chúng tôi có cùng một vấn đề. Họ chưa quen với những bước chạy tự nhiên của Erling cũng như chúng tôi chưa quen với những bước chạy của Darwin.

Khi Darwin thực hiện một bước chạy, chúng tôi đưa bóng cho anh ta mọi lúc nhưng không có ích gì. Bởi vì thường có một cầu thủ khác ở đó kéo giãn hàng thủ đối phương để tạo khoảng trống giữa các tuyến.

 

Erling Haaland: 'Pep là một gã điên'

Tôi chắc chắn rằng họ sẽ cần thời gian cho Erling nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể ghi bàn như trong trận đấu đầu tiên với Bayern. Hầu hết mọi thứ đều giống như năm ngoái, cách họ thiết lập pha pressing, cách họ kiểm soát bóng linh hoạt như thế nào, điều đó là tốt, rất tốt nhưng cho đến nay vẫn chưa có sự thay đổi nào thực sự rõ ràng.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *