T4. Th6 7th, 2023

Chiến lược gia người Đức đánh giá cao về cậu học trò trong bối cảnh tiền đạo 29 tuổi được đồn đoán có khả năng rời Liverpool.

Cùng với Mohamed Salah, tương lai của Sadio Mane trở thành câu chuyện nóng bóng tại Anfield. Ở tuổi 29, chân sút người Senegal vẫn đóng vai trò trụ cột trên hàng công Liverpool. Tuy nhiên điều đó không làm giảm đi thực tế rằng thời gian thi đấu đỉnh cao của Mane không còn nhiều.

Mane đánh bại Salah, Senegal lần đầu vô địch AFCON

Việc vô địch CAN Cup cùng ĐTQG Senegal giúp nâng cao vị thế của ngôi sao sinh năm 1992. Trong màu áo Liverpool, Mane vẫn là trụ cột. Mặc dù vậy, sự hiện diện của tân binh Luis Diaz phần nào đó cho thấy The Kop đang lên kế hoạch cho một tương lai không Mane.

Bàn luận về cậu học trò, HLV Jurgen Klopp chia sẻ:

 “Rất khó để cải thiện trình độ, đẳng cấp mà Mane đang có. Lewandowski sinh năm 1988. Cậu ấy đã 33 tuổi. Kế tiếp, Messi 34 tuổi và Ronaldo 37 tuổi.”.

Khi bạn bước vào độ tuổi 30 và trên 30, bạn sở hữu một lợi thế lớn. Bạn có thể nhìn mọi việc đúng sai sau những bài học kinh nghiệm thu được từ quá khứ. Mane sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 4 tới. Cậu ấy có thể vươn tầm, giỏi hơn chính mình so với 2 hay 3 năm trước đó,” Klopp chia sẻ.

Jurgen Klopp: Liverpool were 'mature' against Everton | NBC Sports

“Mỗi CLB có quan điểm khác nhau. Một số cho rằng những ngôi sao 32, 33 tuổi không thể bán được nữa. Tuy nhiên, nếu họ vẫn thi đấu cho đội nhà, điều đó thật tốt vì họ có kinh nghiệm, sự khát khao và phẩm chất,” chiến lược gia người Đức phân tích.

Lời phát biểu của Klopp cho thấy Mane vẫn còn nguyên giá trị của mình nếu anh tiếp tục duy trì phong độ. Điều đó đồng nghĩa khả năng Liverpool gia hạn hợp đồng với chân sút người Senegal hoàn toàn khả thi.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *