T7. Th12 9th, 2023

Nhưng trước trận đấu với Bournemouth, ông phải thừa nhận rằng mình đã sai. “Tôi chính là người đã nói rằng chúng tôi không cần thêm tiền vệ, và tôi đã sai,” HLV người Đức nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Hiện tại, lực lượng ở hàng tiền vệ của The Kop đang có rất nhiều vấn đề. Fabinho có dấu hiệu sa sút phong độ, và ở trận đấu với MU cũng không đủ thể lực đá chính, nhường chỗ cho Jordan Henderson, người cũng không thể hiện tốt hơn.

 

Liverpool FC — 'We had to prove a point for ourselves' - Klopp reacts to Bournemouth victory

Thiago, Oxlade-Chamberlain đều đang chấn thương, Naby Keita cũng vậy và có vẻ đang muốn tìm đường ra đi để cứu vãn sự nghiệp. Những người còn lại hoặc là quá già như James Milner, hoặc còn trẻ như Harvey Elliott, Curtis Jones hay Fabio Carvalho.

Để giải quyết vấn đề, cách nhanh nhất là trở lại với thị trường chuyển nhượng. Chính HLV Klopp cũng thừa nhận điều này, dù nói thêm sẽ chỉ “mua những người thực sự phù hợp”. Khách quan mà nói, ở thời điểm hiện tại, cũng không có nhiều lựa chọn cho đội chủ sân Anfield. Những mục tiêu hàng đầu, ví dụ Jude Bellingham, đều đã yên vị. Liverpool sẽ phải hướng tới những mục tiêu “thứ cấp”, ví dụ Moises Caicedo của Brighton, Fabian Ruiz của Napoli, Luka Sucic (Salzburg) hay Youri Tielemans (Leicester). Nhưng cũng chưa chắc đã dễ mua.

Tất nhiên, cũng không loại trừ khả năng khi mọi thứ trở lại với guồng quay cũ, Liverpool sẽ lại xoay xở tốt với những nhân sự hiện có. Nhưng như thế thì cũng không nên loại trừ khả năng là mọi chuyện còn có thể xấu hơn, chẳng hạn thêm một vài cầu thủ nữa ở hàng tiền vệ dính chấn thương…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *