T4. Th9 27th, 2023

Chiến lược gia người Đức hé lộ những công việc mà bộ phận chuyển nhượng của Liverpool luôn thực hiện.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Newcastle United, HLV Jurgen Klopp đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quy trình chuyển nhượng của Liverpool. ClickLiverpool dẫn lời chiến lược gia người Đức:

Jurgen Klopp hails 'world class' Unai Emery as Liverpool prepare for Villarreal challenge | Evening Standard

“’Bộ phận chuyển nhượng’ có thể không phải là tên gọi chính thức của một thứ gì đó, nhưng nó giúp một vài người thông minh gặp được nhau, bàn về công tác chuyển nhượng và nghĩ rằng ‘chúng ta có thể hoặc không thể thực hiện thương vụ đó không?'”

“Một người nói, ‘Khoản tiền quá lớn’, người kia thì đề cập đến thông tin khác về cầu thủ đó, và một người lại nói, ‘Quên tất cả những điều này đi, tôi muốn cậu ấy vì cậu ấy rất giỏi.'”

“Đó là những gì tôi hiểu về bộ phận chuyển nhượng; những người làm việc theo cùng một hướng, từ giây phút đầu tiên đã như thế này.”

“Đúng vậy, chúng tôi cần phải tiết kiệm hơn vì câu lạc bộ không có nguồn tài nguyên vô tận, nhưng điều đó cũng tốt. Những cầu thủ mà chúng tôi muốn, không phải lúc nào chúng tôi cũng chiêu mộ được vì những lý do khác nhau.”

Klopp insists his time at Liverpool is 'far away from being over' amid Gerrard speculation

“Nhưng đôi khi, nếu tiền là lý do, thì chúng tôi nghĩ rằng ‘Không, chúng tôi không muốn thực hiện thương vụ đó’ chứ không phải ‘chúng tôi không thể làm được.'”

“Nếu bạn thực hiện một vụ chuyển nhượng, bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều về nó: Liệu cầu thủ đó có phù hợp không? Sẽ giúp ích cho đội bóng chứ? Liệu chúng tôi có thể giúp cậu ấy thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp hay không? Và cậu ấy cũng sẽ giúp chúng tôi tiến đến bước tiếp theo chứ?”

“Tất cả những thứ còn lại, bạn phải sắp xếp. Không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng đôi khi nó hoạt động và cầu thủ có thể mang đến tác động.

“Đó là những gì chúng tôi đã cố gắng làm và vẫn sẽ làm.” 

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *