T4. Th6 7th, 2023

Jurgen Klopp đã đưa ra cập nhật về tình hình hợp đồng của Mohamed Salah, cho biết mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Hợp đồng của tiền đạo người Ai Cập đã được Liverpool tiến hành thuyết phục đàm phán và trong vài tháng qua, khán giả đã nghe được nhiều lời đồn đoán về vấn đề này. Salah đang có phong độ cao hàng đầu thế giới, là mục tiêu của những đội bóng lớn với các chào mời lương thưởng hấp dẫn. Anh cũng đã có đủ những danh hiệu lớn nhất với Lữ đoàn đỏ.

Đâu rồi Salah và Mahrez ?

Tuy nhiên, Klopp đang cảm thấy lạc quan về tình hình, ông nói điều này trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ với Arsenal vào rạng sáng ngày mai: “Tôi biết rằng Salah muốn ở lại. Đây là nơi chúng tôi đang ở. Những điều này cần có thời gian, tôi không thể thay đổi nó. Tất cả đều có dấu hiệu tốt.”

Salah có thể còn 4 hoặc 5 mùa giải có thể chơi ở thời kỳ đỉnh cao nên việc Liverpool muốn trói chân anh dài hạn là dễ hiểu.

Chưa biết hợp đồng của Salah có thể được giải quyết trong mùa giải này hay không. Hiện tại anh đang ở châu Phi để dự AFCON 2021. Đội tuyển Ai Cập của Salah là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, anh cũng là cầu thủ được đánh giá cao nhất giải, nhưng mới đây họ đã thua Nigeria với tỷ số 0-1 ở ngày ra quân.

Nguồn: bongda .com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *