T4. Th9 27th, 2023

HLV Klopp đã lên tiếng trách móc Salah về chuyện chậm gia hạn hợp đồng và khẳng định Liverpool đã làm tất cả những gì có thể trong vụ này.

Salah đã chơi ấn tượng trong suốt quãng thời gian thi đấu ở Liverpool. Nhiều CĐV lo ngại về viễn cảnh Liverpool sẽ mất Salah nếu một bản hợp đồng mới không được ký kết.

Mohamed Salah prediction proves Liverpool have nothing to worry about after  Inter performance - Liverpool.com

Hợp đồng hiện tại của Salah còn thời hạn tới năm 2023. Nhưng chủ đề hợp đồng của cầu thủ này đã được bàn tán liên tiếp ở mùa giải năm nay.
Trước trận đấu với Brighton, HLV Klopp đã được hỏi rằng Liverpool liệu có thể làm gì hơn để trói chân Salah hay không. Ông trả lời:

“Salah chắc chắn kỳ vọng đội bóng này phải tham vọng. Chúng tôi đã thể hiện tham vọng trong những năm trước và bây giờ cũng thế.

Dĩ nhiên chúng tôi không thể làm được nhiều hơn. Tôi nghĩ quyết định thuộc về Salah là chủ yếu. CLB đã làm những gì có thể. Không có gì để nói về nó từ quan điểm của tôi. Tôi nghĩ ở thời điểm này thì nên như thế.

Everything Jurgen Klopp had to say in Liverpool press conference -  Liverpool Echo

Chưa có quyết định nào được đưa ra. Không ký kết, không phản đối, vậy nên chúng tôi cần phải chờ. Chúng tôi cũng không cần vội vàng trong tình huống này”.

Tuy vậy, những lời phát biểu của HLV Klopp không được sự ủng hộ từ người đại diện của Salah. Ông Ramy Abass Issa đã chia sẻ lại những lời phát biểu này kèm theo những emoji “cười ra nước mắt”. Dường như ý của người đại diện Salah là Liverpool hoàn toàn có thể đưa ra đề nghị hợp đồng tốt hơn.

Hiện tại, Salah đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Premier League và nhiều khả năng giành danh hiệu Vua phá lưới. Anh cũng ghi được 8 bàn ở Champions League và là một nhân tố quan trọng đưa Liverpool vào tới vòng tứ kết.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *