T6. Th9 29th, 2023

HLV Jurgen Klopp không đòi Liverpool tăng lương, nhưng muốn các trợ lý của ông được trả 2,5 triệu USD mỗi năm

Kể từ cuộc gọi của người đại diện, Klopp chỉ mất hai tuần để ký hợp đồng mới. Trong thời gian này, dấu hỏi duy nhất là liệu có thành viên nào trong ban huấn luyện của Klopp muốn ra đi hay không. Nhưng tất cả đều muốn ở lại với HLV Đức.

Hợp đồng mới của Klopp có thời hạn đến hè 2026, và không có điều khoản huỷ ngang. Ông không cần tăng lương, nhưng các trợ lý sẽ nhận thêm 2,5 triệu USD mỗi năm. Trong đó ông đặc biệt đề cao vai trò của người luyện tập cho đội một Pep Lijnders. Dù trẻ nhất trong nhóm, Lijnders tràn đầy năng lượng, luôn thúc đẩy Klopp và cộng sự.

Klopp muốn cả Mohamed Salah lẫn Sadio Mane ở lại, khi hợp đồng của họ đều chỉ còn 14 tháng. Salah nói rằng vướng mắc trong việc thương thảo hợp đồng mới với Liverpool không chỉ là tiền bạc. Và khi Klopp cam kết ở lại thêm bốn năm, Salah có thể cũng sẽ muốn tiếp tục làm việc cùng người đã đưa anh lên tầm ngôi sao hàng đầu.

Ngoài ra, các trụ cột của Liverpool đều đang có hợp đồng dài hạn. Virgil van Dijk, Trent Alexander-Arnold, Jordan Henderson hay Diogo Jota còn ba năm. Ibrahima Konate, Andrew Robertson và Fabinho còn bốn năm, trong khi Alisson với Luis Diaz chỉ hết hợp đồng vào hè 2027.

Đối thủ tiếp theo của Liverpool là chủ nhà Newcastle, ở vòng 35 Ngoại hạng Anh. Nếu thắng, thầy trò Klopp có thể leo lên đỉnh bảng vì đá trước Man City.

 

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *