T2. Th12 4th, 2023

Chelsea lo sốt vó khi mục tiêu số 1 trên thị trường chuyển nhượng Hè 2022, Jules Kounde phải lên bàn mổ.

Rạng sáng nay 14/6, Pháp đối đầu với Croatia trong khuôn khổ bảng A1 UEFA Nations League 2022/23. Dù được đánh giá cao hơn về mọi mặt song rất bất ngờ, Pháp đã nhận thất bại với tỉ số tối thiểu 0-1. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Luka Modric trên chấm phạt đền ngay ở phút thứ 5.

Với thất bại này, Pháp chính thức trở thành cựu vương của giải đấu. Chưa vơi nỗi buồn bại trận, người hâm mộ “Gà trống Goloa” còn thêm tin không vui từ Jules Kounde. Anh góp mặt trong đội hình chính nhưng bị thay ra trong hiệp 2. Ở 2 trận đấu trước đó gặp Đan Mạch và Áo, Kounde cũng chỉ ngồi dự bị mà không vào sân.

Sau trận đấu, HLV Didier Deschamps tiết lộ quyết định rút Kounde khỏi sân không liên quan đến chiến thuật. “Tôi biết rất rõ tình trạng thể chất của cậu ấy hôm nay. Ngày mai [Thứ Ba] cậu ấy sẽ có một cuộc can thiệp [phẫu thuật] vì cậu ấy gặp một vấn đề trong những tháng qua”.

Deschamps không nói rõ về mức độ chấn thương hay thời gian mà Kounde phải ngồi ngoài. Tuy nhiên, ngay cả khi đó chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, việc Kounde gặp chấn thương dài hạn khiến Chelsea phải lo sốt vó.


Kounde là mục tiêu số của Chelsea Hè này. Thực tế, The Blues đã theo dõi Kounde từ mùa Hè năm ngoái nhưng không đáp ứng được mức phí chuyển nhượng mà Sevilla đưa ra. Sevilla muốn nhận về 80 triệu euro (68,5 triệu bảng). Năm nay, con số ấy được giảm xuống còn 65 triệu euro (55,6 triệu bảng).
BLĐ Chelsea hiện muốn chờ kết quả phẫu thuật của Kounde trước khi quyết định “phá két”. Trong bối cảnh Andreas Christensen và Antonio Rudiger chắc chắn rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè này, Chelsea rất muốn có sự phục vụ của Kounde.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *