T5. Th11 30th, 2023

Barcelona và Chelsea liên tục đối đầu ở phiên chợ hè 2022. Hai câu lạc bộ từng tranh giành chữ ký của Raphinha từ Leeds United. Sau cùng, Barca tuy có thời điểm để Chelsea vượt mặt nhưng họ vẫn chiêu mộ thành công Raphinha.

 

Barca nổ phát súng đầu tiên trong thương vụ chiêu mộ Raphinha

Sau thương vụ đó, Jules Kounde thuộc biên chế Sevilla trở thành mục tiêu chung của Barca và Chelsea. Một hai ngày trở lại đây, đội chủ sân Nou Camp bị đánh giá gặp bất lợi. Đích thân chủ tịch CLB là Joan Laporta khẳng định Kounde sẽ đến Stamford Bridge. Khả năng cao trung vệ người Pháp sẽ trở thành tân binh tiếp theo của đội bóng thành London.

Tuy nhiên, diễn biến xoay chuyển vẫn có thể xuất hiện khi thương vụ chưa chính thức hoàn tất. Mới đây, theo ký giả Gerard Moreno, ông tiết lộ Barca chuẩn bị ngược dòng trước Chelsea.

Cụ thể, Moreno xác nhận vào sáng nay, Barca cùng Sevilla đã thống nhất thoả thuận về Kounde. Ông khẳng định 99% ngôi sao sinh năm 1998 sẽ trở thành người của CLB xứ Catalan. Trừ khi xảy ra biến lớn, Kounde mới không đến Nou Camp.

 

Jules Koundé The Future Of Fc Barcelona 😲😱 | Crazy Defensive Skills - HD - YouTube

Có thể nói đây là ‘cú quay xe’ khiến nhiều người hâm mộ Chelsea cảm thấy sốc. The Blues dường như sắp tiếp tục bị Barca cuỗm tay trên mặc cho họ ở rất gần việc hoàn tất thương vụ. Hè này, Blaugrana quả thực là khắc tinh của Chelsea trên bàn đàm phán.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *