T5. Th11 30th, 2023

Nhà báo Laurie Whitwell vừa khái quát về các mục tiêu ở vị trí tiền vệ trung tâm của Man Utd:

“Ten Hag muốn kiểm soát bóng nhiều hơn ở khu vực giữa sân, đây là công việc mà De Jong có thể đảm nhận. Anh ấy sẽ phù hợp để thay thế Pogba nhưng không phải là tiền vệ phòng ngự CLB cần có trong tương lai, đặc biệt là khi Matic ra đi.

Có triển vọng trong việc ký hợp đồng với Kalvin Phillips nhưng thương vụ này thậm chí giờ còn phức tạp hơn khi mà Manchester City hiện đang quan tâm đến tiền vệ người Anh.

Man United đã có nhiều cuộc đối thoại đối với Declan Rice nhưng chắc chắn West Ham sẽ phản đối và thực tế thì MU cũng không có khả năng mang về 2 bản hợp đồng lớn trừ khi họ thu về được nhiều tiền từ việc bán cầu thủ.

Chính trong bối cảnh đó, việc chuyển nhượng N’Golo Kante đang được cân nhắc. Tương lai của Kante ở Chelsea là không chắc chắn và các nguồn tin cho biết anh ấy dự kiến sẽ được bán với giá rẻ do hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn trong 12 tháng và Thomas Tuchel muốn làm mới hàng tiền vệ của mình.

Trở lại với Ajax, tuyển thủ Mexico 24 tuổi Edson Alvarez là một cầu thủ khác được Ten Hag đánh giá rất cao. Alvarez là một tiền vệ phòng ngự có thể thi đấu ở vị trí trung vệ.

Aurelien Tchouameni, tiền vệ 22 tuổi của Monaco đã không được MU nỗ lực theo đuổi. Real Madrid và Liverpool đang tranh giành chữ ký của anh ấy.

Tôi nghĩ Fan Man Utd cũng nên đừng quá lo lắng cho vị trí tiền vệ này,sẽ có ít nhất 1-2 cái tên tôi vừa kể nằm trong danh sách chuyển nhượng MU.Họ đang muốn chi tiêu một cách hợp lý nhất để phục vụ các mục tiêu khác cần bổ sung.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *