T4. Th6 7th, 2023

Ten Hag đang cân nhắc một lời đề nghị khác từ RB Leipzig khi mối lương duyên với Man United chưa được xác định rõ ràng.

RB Leipzig đã mở cuộc đàm phán với Ten Hag được vài tuần và gửi một lời đề nghị khủng cho chiến lược gia người Hà Lan. Leipzig tin rằng Ten Hag có khả năng biến CLB này thành một ứng viên vô địch ở Bundesliga lẫn cúp châu Âu.

Ten Hag to Man Utd thrown into shambles with Ajax manager ready to join  'major Bundesliga team' - Sportsdias

Nguồn tin từ Hà Lan khẳng định Ten Hag đang cân nhắc lời đề nghị của Leipzig. Chiến lược gia 52 tuổi muốn gia nhập MU nhưng ông cảm thấy không hài lòng khi một số điều kiện không được đáp ứng.

Bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ Ten Hag sẽ là một đòn giáng mạnh với Man United. Ngoài Ten Hag, Pochettino được xem là ứng cử viên nặng ký nhất.

Hồi tháng 11 năm ngoái, MU đã bỏ qua cơ hội chiêu mộ Antonio Conte. Những sự chần chừ đang khiến cho Man United gặp những vấn đề và nhiều khả năng phải nói lời chia tay với vị trí thứ 4 ở Premier League mùa này.

Ten Hag được xem là một sự bổ nhiệm dài hạn để cải tạo lại đội hình của MU cho tương lai. Ông đã gây ấn tượng với thượng tầng của đội bóng trong buổi phỏng vấn hồi tháng 3.

Ten Hag: 'Seizoen verloopt perfect, maar we zijn nog niet tevreden' | NOS

Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng ban lãnh đạo MU lo ngại bổ nhiệm Ten Hag sẽ khiến họ phải chịu chỉ trích vì ông không phải một tên tuổi nổi tiếng so với Pep Guardiola, Klopp, Tuchel hay cả Conte.

Ten Hag đã dẫn dắt Ajax tới 2 chức vô địch quốc gia Hà Lan. Gần đây, Ten Hag đã được Pep Guardiola ca ngợi hết lời và có lẽ là lựa chọn khả dĩ nhất để MU có thể xây dựng một lối chơi hiện đại và tốc độ hơn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *