T3. Th11 28th, 2023

Chân sút người Bỉ nhanh chóng đào tẩu khỏi sân Stamford Bridge chỉ sau một mùa giải và khăng khăng chọn Nerazzurri làm nơi trở về.

Còn nhớ mùa Hè năm ngoái khi Chelsea thông báo kích nổ bom tấn người Bỉ từ đội bóng áo sọc xanh đen của thành Mian, rất nhiều cổ động viên The Blues cũng như các bên liên quan trực tiếp trong vụ chuyển nhượng tin tưởng vào sự thành công khi mà Lukaku đã trưởng thành cả về chuyên môn lẫn tuổi tác so với thời điểm còn chinh chiến tại giải Ngoại hạng. Ấy thế mà giờ đây Chelsea đành phải để Lukaku ra đi bởi trung phong 29 tuổi nằng nặc đòi trở về Inter Milan.

Rất nhiều nguyên nhân khiến lần tái hợp này của Chelsea – Lukaku tan vỡ được giới chuyên môn đưa ra mổ xẻ, từ chuyện chiến thuật không phù hợp giữa Lukaku – Tuchel đến việc thực tế anh chỉ là bản hợp đồng do ý kiến riêng của bộ đôi Roman Abramovich – Marina Granovskaia.

Tuy nhiên, có một nguyên nhân từ bên ngoài mà không nhiều người để ý. Đó là những ý kiến, những lời nhận xét hoặc phê phán từ giới chuyên môn mà cụ thể là các cựu danh thủ. Mặc dù Lukaku vẫn chưa đạt được nguyện vọng trở lại sân Giuseppe Meazza nhưng các cựu danh thủ của Serie A đã dành cho anh sự trân trọng, nó rõ ràng rất khác với thái độ hoài nghi và giễu cợt của truyền thông xứ sương mù khi chân sút người Bỉ chuyển đến Chelsea năm ngoái.

Thật sự rất lãng mạn khi tất cả chúng tôi đều có cảm giác ngay từ ngày đầu tiên rằng Lukaku muốn trở lại Inter Milan ngay lập tức,” cựu tiền vệ Inter Milan là Di Biagio nói với Sky Italia.


“Bạn có thể nhận ra điều đó từ cách anh ấy nói, vẻ mặt, anh ấy vẫn cảm thấy trong trái tim rằng mình vẫn là một cầu thủ của Inter Milan. Sau đó, cuộc phỏng vấn mà anh ấy cũng đã thực hiện…”

 

Francesco Totti, thủ lĩnh huyền thoại của AS Roma, của Serie A và của cả thế giới bóng đá nêu ý kiến về việc Lukaku sắp sửa tái xuất dưới dạng cho mượn: “Tôi đã không mong Lukaku trở lại, tôi nghĩ anh ấy sẽ chọn một câu lạc bộ khác. Đó là một quyết định hoàn toàn đáng trân trọng, Inter Milan và huấn luyện viên Simone Inzaghi sẽ rất hạnh phúc. Về mặt thể chất, Lukaku là sự hiện diện vượt trội ở Italia nhưng tôi không biết đối tác trên hàng công của anh ấy sẽ là ai.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *