T4. Th6 7th, 2023

Ten Hag ngày một gần ghế nóng ở Old Trafford nhưng đồng thời, những yêu cầu của ông cho đội bóng mới càng được đẩy cao hơn. 

The Independent tiết lộ, Ten Hag đã có thêm một buổi “phỏng vấn” nữa với Manchester United và lần này, mọi thứ suôn sẻ hơn, đôi bên cho nhau những cánh cửa mở. The Independent cũng cho biết, Ten Hag là một trong những ứng viên vào mùa Hè qua của Tottenham nhưng Spurs đã vồ hụt. Cuối cùng, đội bóng London chấm Santo và huấn luyện viên này bị sa thải sớm để nhường chỗ cho Conte.

Erik ten Hag to Manchester United CLOSE! Fabrizio Romano CONFIRMS Talks! - YouTube

Ten Hag và Pochettino được định danh là 2 ứng viên trên đường đua vào ghế nóng ở Old Trafford, trong đó Ten Hag được ưu tiên. Tuy nhiên, ông thầy của Ajax đang đòi hỏi một thứ M.U gần như không có được trong những năm qua, đó là sự kiên nhẫn.

Ten Hag yêu cầu M.U phải cho ông 5 năm để tái thiết, cụ thể là giành danh hiệu vô địch. Đây là điều đi ngược lại truyền thống “ăn xổi” của ban lãnh đạo đội bóng trong 10 năm qua. Yêu cầu của Ten Hag rất khó xử bởi nếu M.U chấp nhận đại tu lại từ đầu, khoảng 2-3 năm đầu tiên nếu lại trắng tay sẽ khiến doanh thu sụt giảm nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, nửa thập kỉ là quãng thời gian rất dài, bằng đúng quãng trắng tay 5 năm hiện tại. Người hâm mộ “Quỷ đỏ” ủng hộ Ten Hag nhưng liệu họ có chấp nhận để chờ hay không mới là vấn đề.

Nên nhớ, Pep còn 1 năm hợp đồng với Man City, con số này của Klopp với Liverpool là 2 năm. Chừng nào còn 2 chiến lược gia này ở Premier League, rất khó đội nào có thể chen vào cuộc đua vô địch, trừ Chelsea nếu nhìn vào cục diện giải đấu trong 3-4 năm trở lại đây.

Ten Hag and his five trophies: 'I will not pat myself on the back'

Ten Hag đến, trong 5 năm, ông đặt mục tiêu vô địch Champions League – điều tất cả những người yêu mến và liên quan đến M.U cần. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hà Lan sẽ mang rất nhiều cầu thủ từ Ajax đến, ảnh hưởng trực tiếp đến lò Carrington. Liệu những nhà điều hành Manchester United có ưng thuận với điều khoản ảnh hưởng đến bản sắc đội bóng không?

Ten Hag nhận xét Man United hiện tại là đội bóng không có phong cách Champions League và cần phải cải thiện toàn bộ. 5 năm có vẻ khá mơ hồ với nhiều người của M.U nhưng Ten Hag đang rất thực tế với chuyện này.

Ở một thông tin liên quan, theo Manchester Evening News, Ajax “kì vọng” Ten Hag sẽ trở thành huấn luyện viên mới của Manchester United. Trong những năm qua, M.U và Ajax có quan hệ rất tốt nên việc “Quỷ đỏ” tiếp cận Ten Hag không gặp nhiều trở lại.

Trên thực tế, Ten Hag và Pochettino là những người đã có thái độ cầu thị và ít nhiều tỏ rõ mong muốn được trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Trong khi đó, những ứng viên từng rất tiềm năng khác như Enrique hay Lopetegui cũng nhận được tín hiệu nhưng không mặn mà vì vẫn vướng việc ở Tây Ban Nha.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *