T2. Th12 4th, 2023

Sau nhiều năm gắn bó, rốt cuộc thì Jesse Lingard cũng đã chính thức chia tay Manchester United trong mùa Hè năm nay dưới dạng chuyển nhượng tự do. Với những gì đã thể hiện dưới màu áo West Ham United dưới dạng cho mượn, hiển nhiên là có không ít đội bóng đã lên kế hoạch thâu tóm Lingard.

I would have loved to have had Jesse' - Manchester United boss Ralf Rangnick insists Jesse Lingard was wanted in squad - Eurosport

Theo tiết lộ từ The Guardian, hàng loạt CLB tại Premier League bao gồm Everton, Leicester, Tottenham và Newcastle United đều đã nhắm đến Lingard. Tuy nhiên, không một đội nào trong số đó sẵn lòng đáp ứng mức thù lao lên đến 180.000 bảng/tuần mà Lingard yêu cầu, ngoại trừ trường hợp của ‘tân binh’ Premier League.

Cụ thể, nguồn tin trên khẳng định Nottingham Forest đã sẵn sàng phá vỡ cấu trúc lương để chào đón Lingard. Đội chủ sân City Ground hiện đang khao khát sự phục vụ của một cầu thủ tấn công chất lượng, và tiền vệ người Anh là mục tiêu hàng đầu mà họ đang nhắm đến. Trong khi đó, dù theo đuổi Lingard suốt mùa Hè, West Ham cũng đã sẵn sàng đối mặt với viễn cảnh mất đi ngôi sao này. 

Được biết, West Ham đã tỏ ra thất vọng trong những cuộc đàm phán với Lingard. Họ đặt ra câu hỏi liệu rằng cựu sao Man Utd có thực sự muốn chuyển đến chơi bóng cho mình hay không. Đáng chú ý, ngoài những CLB kể trên thì tiền vệ này cũng đang nhận được sự quan tâm đến từ các đội bóng đến từ Major League Soccer và Ả Rập. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *