T7. Th12 9th, 2023

Trong chiến thắng trước Newcastle vừa qua, Liverpool đón nhận hung tin từ Jordan Henderson. Cầu thủ người Anh phải rời sân ở phút 71 vì chấn thương.

HLV Jurgen Klopp tiết lộ rằng cậu học trò gặp vấn đề gân kheo. Dù rất cố gắng nhưng đội trưởng Liverpool không thể tiếp tục thi đấu, qua đó khiến ông buộc phải thay người.

 

Liverpool raid for Konrad Laimer fails as Jurgen Klopp confirms Jordan Henderson injury and lays out deadline day transfer plan

Theo thông tin mới nhất, chấn thương của Jordan Henderson không hề nhẹ. Kết quả kiếm tra cho thấy cầu thủ sinh năm 1990 sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất 3 tuần.

Jordan Henderson sẽ bỏ lỡ ít nhất 5 trận đấu phía trước của Liverpool tại Premier League và cả Champions League. Rõ ràng, đây là thông tin không mấy vui vẻ với The Kop.

Danh sách bệnh binh của Liverpool, đặc biệt ở hàng tiền vệ giờ đây lại thêm dài. Trước đó, lần lượt những Thiago Alcantara, Nabi Keita, Curtis Jones… đều phải nghỉ thi đấu vì những chấn thương khác nhau.

Cơn khủng hoảng tuyến giữa là lý do khiến Liverpool buộc phải gấp rút bổ sung tiền vệ trung tâm trong những ngày cuối kì chuyển nhượng mùa hè 2022. The Kop đã mượn thành công Arthur Melo từ Juventus để có thêm những phương án trong lúc chờ các trụ cột trở lại.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *