T5. Th11 30th, 2023

Nhà báo uy tín James Pearce cho hay, những thông tin Liverpool hỏi mua Matheus Nunes xuất hiện gần đây là không có cơ sở. Theo James Pearce, The Kop vẫn giữ nguyên quan điểm không chiêu mộ thêm bất kỳ tiền vệ nào ở mùa hè 2022.

 

Pearce responds to talk of Liverpool move for Sporting's Matheus Nunes

HLV Jurgen Klopp đã mang về 3 tân binh mùa hè này, bao gồm Darwin Nunez, Calvin Ramsay và Fabio Carvalho. Trong số đó. Nunez và Carvalho nhận được sự chú ý hơn cả.

Nhiều ý kiến cho rằng Liverpool vẫn cần tăng cường thêm một tiền vệ trung tâm chất lượng ở mùa giải mới 2022/2023. Matheus Nunes nổi lên như ứng cử viên tiềm năng.

HLV Pep Guardiola từng khen ngợi tài năng Nunes khi Man City chạm trán Sporting Lisbon tại Champions League. Nunes thuộc mẫu tiền vệ box-to-box, có khả năng công thủ toàn diện. Khả năng rê bóng, chuyền bóng là phẩm chất nổi trội của tiền vệ 23 tuổi.

Tuy nhiên, Klopp vẫn tự tin vào khả năng xoay chuyển, cách sử dụng nhân sự của mình. “Chúng tôi có thể không cần làm việc đó. Bạn muốn Liverpool ra sân với đội hình xuất phát gồm những ai? Fabinho, Henderson, Thiago, Milner, Keita, Curtis Jones, Harvey Elliott, Fabio Carvalho, Oxlade-Chamberlain” Klopp chia sẻ với báo chí.

“Thành thật mà nói, Liverpool không cần tiền vệ mới. Chúng tôi không thể chỉ bổ sung ở vị trí tiền vệ,” thuyền trưởng người Đức nhận định.

Chuyển nhượng cầu thủ ngày 21/7: PSG gia hạn trụ cột; MU cần thêm tân binh; Liverpool mua Jude Bellingham

Theo báo chí xứ sương mù, The Kop sẽ dồn toàn lực chiêu mộ Jude Bellingham ở mùa hè 2023. Một thương vụ đáng chờ đợi của Liverpool.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *