T2. Th6 5th, 2023

HLV Jurgen Klopp đang giúp Liverpool chơi thăng hoa mùa này với cơ hội giành đến 4 danh hiệu khi kết thúc tháng 5.

Hiện tại, The Kop đã vô địch Carabao Cup cũng như tiến vào trận chung kết FA Cup, nơi họ sẽ đụng độ Chelsea. Tại Premier League, thầy trò HLV Jurgen Klopp chỉ kém đội đang ở vị trí dẫn đầu, Manchester City đúng 1 điểm. Trong khi đó, ở Champions League, The Kop vừa giành chiến thắng 2-0 trước Villarreal để có được lợi thế trước trận lượt về trên đất Tây Ban Nha.

Liverpool FC - Jürgen Klopp explains changes that won the derby for  Liverpool

Những màn thể hiện ấn tượng trên sân cỏ của Liverpool khiến Ban lãnh đạo CLB rất hài lòng và họ đang tiến hành những bước để gia hạn hợp đồng với HLV Jurgen Klopp.

Thỏa thuận cũ giữa đại diện vùng Merseyside và chiến lược gia người Đức sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2024 và theo nguồn tin từ ký giả Paul Joyce của trang The Times và Chris Bascombe bên phía The Telegraph, đội chủ sân Anfield đang muốn thảo luận để kéo dài thời gian hợp đồng cho đến tháng 6/2026.

Liverpool open talks over new Jurgen Klopp contract - Liverpool FC - This  Is Anfield

Rõ ràng, Liverpool đang đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp và cùng với Manchester City, họ đang tạo nên 2 thế lực không chỉ thống trị bóng đá Anh mà còn trên cả bình diện Châu Âu.

Nếu có thể giữ chân cựu thuyền trưởng Dortmund ở lại với sân Anfield thêm nhiều năm, The Kop hoàn toàn có quyền nghĩ đến việc sẽ tiếp tục mang về phòng truyền thống của CLB những chiếc cúp danh giá.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *