T6. Th9 29th, 2023

Joao Gomes là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của CLB Flamengo. Tiền vệ 21 tuổi đã bày tỏ mong muốn khoác áo Liverpool. Theo thông tin từ nhà báo Julio Miguel Neto, Gomes nhiều lần từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Flamengo, qua đó hướng đến các sân chơi hàng đầu châu Âu trong tương lai.

Trong một buổi phỏng vấn, Gomes thừa nhận bản thân có kế hoạch chuyển sang Liverpool, được ra sân tận hưởng bầu không khí Champions League. “Thi đấu ở Champions League là giấc mơ lớn nhất của cá nhân và gia đình tôi. Liverpool là đội bóng tôi muốn khoác áo. Mong muốn lớn nhất của tôi là ra sân thi đấu cho The Kop” Gomes chia sẻ.

 

João Gomes 2022 ▻ Best Skills, Tackles, Assists & Goals - Flamengo | HD - YouTube

Nhà báo Julio Miguel Neto nhận định HLV Jurgen Klopp đã quan sát, theo dõi Gomes trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, Liverpool chuẩn bị kế hoạch mang tiền vệ 21 tuổi về sân Anfield khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Tháng 8 vừa qua, tờ Meia Hora cho hay CLB Flamengo sẵn sàng bán đứt Gomes nếu nhận được lời đề nghị đủ sức nặng trên bàn đàm phán. Mức phí chuyển nhượng của tiền vệ sinh năm 2001 được định giá khoảng 50 triệu bảng Anh.

Tuyển thủ U20 Brazil thi đấu nổi bật ở vai trò tiền vệ phòng ngự. Mùa giải 2021/2022, Gomes có tổng cộng 50 lần xỏ giày ra sân trên mọi đấu trường cho Flamengo, đóng góp 2 bàn thắng, 2 kiến tạo.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *