T7. Th12 9th, 2023

Liverpool đã làm việc mau chóng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, khi sớm chiêu mộ mục tiêu số 1 Darwin Nunez với mức giá 100 triệu euro. Họ được cho là đã sớm kết thúc việc mua sắm của mình, nhưng tình hình hiện tại buộc đội chủ sân Anfield phải thay đổi kế hoạch.

 

Liverpool 'make £20m Douglas Luiz Bid' As Reds Look For Favour From Icon Steven Gerrard | Football | Sport - Planetnewspost

Màn khởi đầu mùa giải không như mong đợi buộc Liverpool phải bổ sung tân binh. Chính HLV Jurgen Klopp đã thừa nhận nhiều này. Và nhiều nguồn tin cho biết The Kop đã nhắm đến tiền vệ Douglas Luiz bên phía Aston Villa. Họ được cho là đã gửi đến Villa lời đề nghị trị giá hơn 23 triệu euro (20 triệu bảng) và có vẻ như, mọi thứ chuẩn bị hoàn tất.

Và sau thất bại trước Arsenal mới đây – trận đấu mà Luiz đã ghi bàn trực tiếp từ quả đá phạt góc – HLV Steven Gerrard nói về tương lai của tiền vệ 24 tuổi người Brazil: “Tôi không kiểm soát được tình hình của Douglas Luiz. Tôi muốn giữ cậu ấy ở lại, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tôi đã nói rõ điều đó. Chúng tôi không ở vị trí mà chúng tôi cần có để giữ chân những cầu thủ hàng đầu của mình. Và đồng thời, cậu ấy chỉ còn 1 năm trong hợp đồng của CLB.”

Ngôi sao 24 tuổi chuyển đến Villa Park vào năm 2019 trong một thương vụ trị giá khoảng 17 triệu euro từ Man City. Tại đây, Luiz nhanh chóng hòa nhập và trở thành nhân tố không thể thay thế nơi tuyến giữa Villa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *