T5. Th2 2nd, 2023

Luis Diaz đang ngày một tiến gần hơn đến Liverpool, dù cho trước đó Tottenham gần như đã có được tiền đạo người Colombia.

Liverpool và Porto dường như đã chấp nhận việc Luis Diaz sẽ chuyển đến Anfield vào những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa đông.

Theo truyền thông Anh, mức phí mà The Kop chi ra để mang Diaz về lên tới 37,5 triệu bảng kèm 12,5 triệu phụ phí. Tuy vậy, vẫn chưa có nguồn xác nhận việc cầu thủ người Colombia sẽ đến ngay cuối tháng 1 hay ở cuối mùa.

Trước đó, Tottenham đã gần như chắc chắn có được chữ ký của Luis Diaz. Thế nhưng có vẻ như việc được chơi tại một “chảo lửa” như Anfield cùng với sự thường xuyên góp mặt tại Champions League khiến cho cầu thủ 25 tuổi cảm thấy hào hứng hơn và “quay xe” về phía Liverpool.

Man United cũng từng đánh tiếng với Luis Diaz hồi đầu tháng nhưng bị ban lãnh đạo của Porto từ chối. Trước đó vào mùa hè, Everton từng muốn có được chữ ký của tuyển thủ người Colombia và đưa ra phương án trao đổi với ngôi sao đồng hương James Rodriguez.

Liverpool set to beat Manchester United to Luis Diaz in £50m January deal

Luis Diaz là cầu thủ gây ấn tượng rất mạnh ở Champions League năm nay với những màn trình diễn ấn tượng trước Milan, Atletico Madrid hay chính Liverpool. Có được cầu thủ người Nam Mỹ sẽ giúp Klopp tăng cường nhân sự trên hàng công để chạy đua chức vô địch Ngoại hạng Anh với Man City trong phần còn lại của mùa giải.

Hơn nữa, việc Luis Diaz cập bến The Kop cũng sẽ tạo sự cạnh tranh khốc liệt trên hàng công của “Lữ đoàn đỏ” với các ngôi sao khác. Mohamed Salah, Sadio Mane hay Firmino đều sắp sang tuổi 30 và chỉ còn 1 năm cuối trong hợp đồng sẽ có thêm những sự cạnh tranh để có được suất đá chính thường xuyên.

Được biết, mức giá ban đầu của Luis Diaz lên tới 65 triệu bảng. Tuy vậy, Liverpool đã có những cuộc đàm phán và phía Porto đã đồng ý mức giá 37.5 triệu bảng mà đội bóng thành phố cảng nước Anh đưa ra.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.