T6. Th9 29th, 2023

Tiền đạo Mohamed Salah có thể rời Liverpool ở Hè 2022 nếu hai bên tiếp tục gặp khó khăn trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới.

Tiền đạo Mohamed Salah hiện vẫn là chân sút số 1 của Liverpool ở mùa giải năm nay. Anh có 25 bàn trên mọi mặt trận, trong đó có 16 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh. Hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1992 với Lữ đoàn đỏ còn thời hạn đến Hè 2023, nhưng một bản giao kèo mới chưa được thông qua.

Salah: 'Tôi tự nhủ mình hay nhất thế giới' - VnExpress Thể thao

Nhiều nguồn tin cho rằng Salah muốn nhận 400.000 bảng/tuần mới chịu ký hợp đồng mới, nhưng Liverpool không đáp ứng yêu cầu của tiền đạo này. The Kop chỉ trả tối đa cho anh 300.000 bảng/tuần ở bản hợp đồng mới.

Việc Liverpool chiêu mộ Luiz Diaz với giá 60 triệu euro cho thấy họ hoàn toàn có thể chia tay Salah, The Kop không muốn bị cầu thủ người Ai Cập gây sức ép trong việc gia hạn. Mới nhất, theo Express, Mohamed Salah có thể rời bóng đá Anh vào cuối mùa giải này, sau khi Liverpool dần mất kiên nhẫn trong quá trình đàm phán gia hạn.

Salah lập "siêu phẩm" tựa bàn thắng của Ronaldinho và Maradona - Báo Người  lao động

Đội chủ sân Anfield không loại trừ khả năng bán tiền đạo người Ai Cập. Hiện PSG và Real Madrid là những đội bóng khát cầu thủ 29 tuổi nhất, họ có thể chi ra 100 triệu euro cho thương vụ này. Số tiền bán Salah có thể được Klopp dùng để đưa về thêm một cầu thủ tấn công mới.

Raphinha (Leeds) hoặc Jarrod Bowen (West Ham) là những mục tiêu lọt vào tầm ngắm của đội bóng thành phố Cảng. Salah từng tuyên bố anh muốn trải nghiệm bóng đá ở La Liga, khả năng tiền đạo này cập bến Real Madrid ở Hè 2022 hoàn toàn có thể xảy ra.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *