T2. Th6 5th, 2023

Theo truyền thông Anh, Liverpool cuối cùng cũng đã đạt thỏa thuận gia hạn với tiền đạo Mohadmed Salah sau thời gian dài bế tắc.

Hồi tháng 12, Liverpool đã đề nghị Mohamed Salah thỏa thuận mới với mức lương 400.000 bảng/tuần nhưng bị từ chối. Điều đó dẫn đến việc các cuộc đàm phán với ngôi sao người Ai Cập dần đi vào bế tắc.

Mohamed Salah đã đúng khi từ chối Liverpool

Salah – người được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – chỉ còn hợp đồng với Liverpool đến cuối mùa giải sau. Việc tiền đạo người Ai Cập liên tục từ chối các đề nghị đã dẫn đến những tin đồn nói rằng anh có thể gia nhập Barca trong Hè này.

Tuy nhiên, có vẻ như Salah đã thay đổi ý định và sẵn sàng thỏa hiệp với đội chủ sân Anfield. Theo tờ Mirror, Salah chuẩn bị đặt bút ký vào hợp đồng mới mà qua đó anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại CLB.

Theo nguồn tin trên, hợp đồng mới của Salah sẽ có thời hạn 3 năm kèm mức lương trong khoảng từ 470.000-480.000 bảng/tuần.

Nếu chấp nhận thỏa thuận này, Salah sẽ có thu nhập ngang ngửa với Cristiano Ronaldo bên phía MU.

Highest paid players in Premier League revealed as Salah demands £300k-a-week… but where does he stand in top earners?

Một yếu tố khác đóng vai trò quyết định khiến Salah chấp nhận gia hạn thêm là tình cảm mà anh nhận được từ đội bóng vùng Merseyside. Salah đã được Liverpool an ủi sau khi Ai Cập của anh không thể đến với World Cup tại Qatar cuối năm.

Và với việc Liverpool vẫn đang cạnh tranh cú ăn 4 mùa này, việc Salah cam kết tương lai với CLB sẽ giúp họ có thêm động lực để tìm kiếm thành công trong mùa giải 2021/2022.

Salah hiện đang tận hưởng một trong những mùa giải tốt nhất của mình trong màu áo Liverpool. Anh đã ghi 20 bàn ở Premier League, qua đó dẫn đầu danh sách vua phá lưới, và có tổng cộng 28 bàn thắng trên mọi đấu trường.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *