T4. Th9 27th, 2023

Ngôi sao tấn công người Argentina đã lọt vào tầm ngắm của The Kop. Tiền đạo 28 tuổi sẽ là cầu thủ tự do ở mùa hè 2022.

Tờ Four Four Two dẫn nguồn từ Metro cho hay, Liverpool đã bắt đầu mở các cuộc đàm phán với Paulo Dybala. Ngôi sao người Argentina sẽ đáo hạn hợp đồng với Juventus mùa hè tới. Điều đó đồng nghĩa, The Kop có khả năng chiêu mộ Dybala theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ hè 2022.

Đoạn kết ngoài mong đợi của Dybala tại Juventus | Bóng Đá

Jurgen Klopp sẽ cần thêm một ngôi sao tấn công chất lượng, qua đó làm mới mẻ hàng công đội nhà. Mohamed Salah – Sadio Mane – Roberto Firmino – Diogo Jota là bộ tứ tấn công của The Kop vào lúc này. Hàng công của họ sẽ được tăng cường thêm hỏa lực đáng gờm nếu Dybala cập bến sân Anfield.

Theo báo chí xứ sương mù, Liverpool sẽ thực hiện trẻ hóa hàng công thông qua những bản hợp đồng mới. Điều đó hoàn toàn có cơ sở trong bối cảnh tương lai của Salah không chắc chắn. Firmino đã bước qua tuổi 30, Mane có dấu hiệu sa sút ở 2 mùa giải qua.

Lập kỷ lục vô đối, Mohamed Salah chờ nhận lương khủng - Báo Người lao động

Hàng loạt những ngôi sao tấn công nổi bật đã được liên hệ đến Liverpool thời gian qua như Luis Diaz (Porto), Fabio Carvalho (Fulham), Jarrod Bowen (West Ham United).

Dybala sẽ là gợi ý sáng giá tiếp theo với Liverpool. Tiền đạo 28 tuổi có thể chơi tốt ở sơ đồ 4-2-3-1 hoặc 4-3-3. Tương tự như Firmino, Dybala có khả năng hoạt động rộng, liên kết giữa hàng tiền vệ và hàng công. Với việc sắp đáo hạn hợp đồng với Juventus, Dybala sẽ là bản hợp đồng miễn phí chất lượng dành cho Liverpool.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *