T7. Th6 3rd, 2023

Liverpool sẽ hành quân đến sân Stamford Bridge để đối đầu với Chelsea trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào đêm nay (02/01).

Liverpool sẽ bước vào trận đấu mang tính chất quan trọng đến cuộc đua chức vô địch Ngoại hạng Anh với Chelsea vào đêm nay (02/01, giờ Việt Nam). Ở thời điểm hiện tại, Manchester City đã bứt đi khá xa sau chiến thắng trước Arsenal tại Emirates vừa qua. Khoảng cách giữa The Citizens với Chelsea, Liverpool lần lượt là 11 và 12 điểm.

Chính vì thế, đội nào nhận kết quả bất lợi trong trận đại chiến tại Stamford Bridge sẽ rất khó bám đuổi đến ngai vàng của giải đấu. Liverpool nhận thông tin kém vui trước chuyến làm khách đến London. Theo đó HLV Jurgen Klopp thông báo 3 cầu thủ khác đã dương tính với COVID-19. Ngoài ra là những sự vắng mặt vì những lý do khác nhau.

Lực lượng Liverpool đấu Chelsea: 7 cái tên out - Bóng Đá
Liverpool sẽ đụng độ Chelsea vào đêm nay (02/01).

Trên trang chủ The Kops, HLV Klopp cho hay: “Tôi sẽ nói rằng Takumi [Minamino] có lẽ đang sắp trở lại, cậu ấy đã chạy được. Còn Thiago thì chưa. Cậu ta có thể sẽ phải chờ lâu hơn một chút. Đó là một vấn đề về hông mà chúng tôi không biết nó đến từ đâu, vì vậy chúng tôi phải kiên nhẫn một chút.”

Như vậy, Minamino và Thiago gần như chắc chắn không thể tham dự trận đấu. Bên cạnh đó Liverpool còn có những ca chấn thương của Divock Origi, Adrian, Harvey Elliott, Nathaniel Phillips. Cuối cùng là sự vắng mặt của Andrew Robertson vì án treo giò sau tấm thẻ đỏ anh nhận trong trận hoà Tottenham.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *