T4. Th6 7th, 2023

Thuyền trưởng Arsenal bàn về các đồn đoán xoay quanh cậu học trò số 7 trên thị trường chuyển nhượng.

Bukayo Saka là viên ngọc quý của lò Arsenal. Ở tuổi 20, ngòi nổ người Anh đang là nhân tố chủ chốt trên hàng công Pháo thủ. Từ khi chiến dịch 2021/22 khởi tranh, Saka đã đóng góp cho ông lớn bắc London 7 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo. Ở cuộc tiếp đón Manchester City vừa qua, cầu thủ sinh năm 2001 là chủ nhân bàn mở tỷ số tung lưới các vị khách, đáng tiếc đội chủ nhà không thể bảo toàn lợi thế dẫn trước.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang chủ Arsenal, HLV Mikel Arteta nhận được câu hỏi liệu có đồng ý với những bình luận về việc Saka có tiềm năng trở thành 1 cầu thủ đẳng cấp thế giới hay không: “Tôi thật sự hài lòng với Bukayo, bởi những gì cậu ấy đang thể hiện, cách cậu ấy tiến bộ và tầm quan trọng của cậu ấy trong đội.”

Every word Mikel Arteta said on team unity, Bukayo Saka and the win over Norwich City - football.london

“Điều quan trọng nhất là tác động mà Bukayo tạo ra được trong mỗi trận đấu. Đây là điều mà chúng tôi muốn cải thiện không ngừng qua từng trận, bởi lẽ Bukayo có khả năng làm điều đó.”

Saka được tin rằng đang lọt vào mắt xanh của Liverpool. Arteta phản hồi các đồn đoán về việc cậu học trò thu hút sự quan tâm từ các CLB khác: “Tôi nghĩ đó là tin tức tuyệt vời. Việc có nhiều bàn tán và những CLB muốn có các cầu thủ là tín hiệu thật sự tốt, nhưng Saka không phải để bán”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *