T3. Th11 28th, 2023

Jurgen Klopp đã thừa nhận Liverpool cần ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm mới nhưng chỉ vung tiền khi có người phù hợp với tiêu chí. Trong bối cảnh đó, Dietmar Hamann, người từng vô địch Champions League cùng Liverpool năm 2005, tin rằng Joelinton là sự lựa chọn sáng suốt cho The Kop thời điểm này.

Hamann nói với GGrecon: “Không tính đến chấn thương, tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào Liverpool, họ có một thủ môn tuyệt vời, khả năng phòng ngự ổn, tuyến trên cũng rất cừ. Nhưng tôi nghĩ họ cần một ai đó ở hàng tiền vệ, vì họ không có được bàn thắng từ những vị trí này.”

 

Dietmar Hamann urges Liverpool to sign Joelinton as Jurgen Klopp rushes to solve midfield crisis| SolSportHQ - Sol Sport HQ

“Năm ngoái, tôi nghĩ họ ghi được 12 hay 13 bàn từ hàng tiền vệ, Fabinho đã đóng góp 7 bàn trong đó. Điều đó có nghĩa phần còn lại của hàng tiền vệ chỉ ghi có 5 bàn. Họ không có bàn thắng từ khu vực này, tôi nghĩ đó là gót chân Achilles của họ.”

“Tôi đã xem Newcastle vs Manchester City tuần trước và nhìn vào đó tôi nghĩ họ cần một tiền vệ. Bạn nhìn vào Curtis Jones, Harvey Elliott, Thiago, họ đều là những mẫu người giống nhau, cầu thủ tổ chức, tôi nghĩ họ có thể kiếm được một người tương tự, chẳng hạn như Joelinton từ Newcastle.

“Tôi nghĩ anh ấy có kỹ thuật, một người to lớn và có sức tấn công tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là kiểu cầu thủ mà họ bỏ lỡ.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *