T7. Th12 9th, 2023

Liverpool đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân sự hàng tiền vệ sau vòng 1 Premier League. Thiago Alcantara dính chấn thương gân kheo ở trận hòa 2-2 với Fulham. Theo báo chí xứ sương mù, tiền vệ người Tây Ban Nha có khả năng ngồi ngoài 6 tuần.

 

Liverpool FC — Jürgen Klopp on Thiago Alcantara injury and midfield options

Bên cạnh Thiago, bộ đôi tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita chưa thể tái xuất sân cỏ. Nhiều quan điểm cho rằng HLV Jurgen Klopp cần nhanh chóng bổ sung thêm một tiền vệ trung tâm ngay mùa hè 2022. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Jude Bellingham.

Mặc dù vậy, khả năng thành công của thương vụ không cao khi Borussia Dortmund kiên quyết không bán người. Theo quan điểm của cựu danh thủ Jamie Carragher, Liverpool không cần vội vung tiền trên TTCN. Jamie cho rằng The Kop cần áp dụng lại phương cách chiêu mộ Virgil van Dijk bốn năm về trước.

Bạn nghĩ rằng họ đã chờ đợi Van Dijk trong bao lâu? Thỏa thuận thất bại vào mùa hè và họ đợi đến tháng Giêng. Họ không tìm kiếm một mục tiêu thay thế vì Liverpool chỉ cần 1 người là đủ” Jamie chia sẻ với Sky Sports.

Họ kiên nhẫn chờ đợi và Liverpool đã có được chàng trai mình mong muốn. Thực tế chứng minh thương vụ rất thành công. Tôi chắc chắn Liverpool sẽ làm điều tương tự ở hàng tiền vệ” Jamie khẳng định.

Những nhân tố trẻ như Fabio Carvalho, Curtis Jones hay Harvey Elliott sẽ được Klopp trao cơ hội ở giai đoạn sắp tới. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời giúp 3 gương mặt trên khẳng định giá trị.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *