T4. Th6 7th, 2023

The Kop đang hoạt động tích cực trên TTCN nhằm bổ sung, gia tăng chiều sâu chất lượng đội hình.

Theo báo cáo từ Tây Ban Nha, Liverpool sẵn sàng duyệt chi 45 triệu euro nhằm sở hữu chữ ký của ngôi sao Arnaut Danjuma. Cầu thủ người Hà Lan gây ấn tượng mạnh khi có màn trình diễn tốt trong màu áo CLB Villarreal.

Danjuma chuyển đến Villarreal từ Bournemouth vào mùa hè 2021. Anh đã sớm cho thấy sự thích nghi mạnh mẽ với môi trường mới. Danjuma sở hữu 5 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 797 phút ra sân ở La Liga mùa giải 2021/22.

Why Villarreal's Arnaut Danjuma Is a Need Not a Want for Liverpool - Sports Illustrated Liverpool FC News, Analysis, and More
Danjuma là ngôi sao sáng của Villarreal.

Liverpool đang rất cần bổ sung một ngôi sao tấn công chất lượng ở giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay. Danjuma là một trong những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng của The Kop thời gian gần đây.

Trở ngại lớn với Liverpool khi Villarreal quyết tâm giữ chân trụ cột của mình trước sự chèo kéo của các ông lớn lục địa già. Tuy nhiên, Liverpool có sức hút cực lớn với các ngôi sao xét về mặt danh hiệu lẫn tên tuổi.

Ở tuổi 24, Danjuma sẽ có quãng thời gian dài phát triển phía trước. Đó là lý do quan trọng giúp Liverpool quyết tâm theo đuổi tuyển thủ quốc gia Hà Lan.

Nếu vồ hụt Danjuma, Liverpool vẫn còn một lựa chọn tiềm năng khácmang tên Raphinha. Cầu thủ người Brazil lọt vào mắt xanh của Liverpool khi anh chơi nổi bật tại Leeds United. Raphinha có lối chơi đa dạng: tiền đạo, hộ công, tiền vệ cánh……

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *