T3. Th11 28th, 2023

Thomas Gronnemark đã tham gia vào đội ngũ huấn luyện của Jurgen Klopp ở Merseyside kể từ đầu mùa giải 2018/19 và được ghi nhận là đã giúp những người như Trent Alexander-Arnold, Andy Robertson và Joe Gomez cải thiện hiệu suất thi đấu trong thời gian ở câu lạc bộ cho đến nay.

 

Jürgen Klopp and Michael Edwards send Liverpool's loudest transfer message  yet - Liverpool.com

Gronnemark, người từng giữ kỷ lục Guinness thế giới về quả ném biên xa nhất, là một huấn luyện viên tự do và đã làm việc cho các câu lạc bộ bóng đá khác bao gồm AFC Ajax, RB Leipzig, KAA Gent, Atlanta United và FC Midtjylland.

Gronnemark chia sẻ: “Tự hào khi nói rằng tôi đã ký hợp đồng cho mùa giải thứ 5 với tư cách là huấn luyện viên ném biên ở Liverpool FC và 3 câu lạc bộ chuyên nghiệp khác.”

Với rất nhiều sự sáng tạo của Liverpool đến từ các hậu vệ cánh Alexander-Arnold và Robertson, những chi tiết nhỏ mà Gronnemark có thể thực hiện ở Anfield đã chứng kiến bộ đôi này phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn khi Liverpool được hưởng quả ném biên trong một trận đấu.

Throw-in Coach Thomas Gronnemark Extends His Time at Liverpool - The  Liverpool Offside

Bất chấp việc bổ nhiệm gây ra nhiều hoài nghi vào năm 2018, đây không phải là lần đầu tiên Klopp tìm kiếm các biện pháp để thu hẹp khoảng cách với Manchester City. Trong giai đoạn trước mùa giải 2018/2019, Klopp đã đưa vận động viên lướt sóng lớn Sebastian Steudtner vào nơi tập trung để thực hiện một loạt các bài tập giúp các cầu thủ Liverpool cải thiện tâm lý và đối phó với những hoàn cảnh khó khăn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *