T3. Th11 28th, 2023

Trận đấu gặp Fulham chứng kiến Thiago Alcatanra bị đau phải rời sân. Anh nhường chỗ cho Harvey Elliott vào phút thứ 51 và trở thành mối bận tâm của NHM Liverpool. Họ có lý do tin Thiago dính chấn thương.

Sau trận đấu, theo tiết lộ, quả thực ngôi sao Tây Ban Nha gặp vấn đề gân kheo. Trải qua hàng loạt bài đánh giá từ đội ngũ y tế, khoảng thời gian cựu cầu thủ Bayern Munich ngồi ngoài đã được tiết lộ.

 

Liverpool FC — Jürgen Klopp on Thiago Alcantara injury and midfield options

Theo chia sẻ từ The Athletic, Thiago sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến giữa tháng 9, tức anh làm bạn với giường bệnh khoảng 6 tuần. Điều đó có nghĩa là Thiago sẽ bỏ lỡ các trận đấu sắp tới ở Premier League với Crystal Palace, Manchester United, Bournemouth, Newcastle, Everton và Wolves.

Thông tin của Thiago là đón giáng mạnh vào HLV Jurgen Klopp. Liverpool đang khủng hoảng nhân sự ở hàng tiền vệ trầm trọng. Trước Thiago, những tiền vệ khác như Alex Oxlade-Chamberlain, Curtis Jones hay Naby Keita đều không thể xỏ giày vào sân.

 

Looking lush' - Fulham take swipe at Liverpool boss Klopp after 'dry pitch' complaint | Goal.com

Klopp khẳng định ông sẽ không hoảng sợ để rồi tham gia TTCN và mua thêm người một cách bất chấp. Đây như là một sự đảm bảo ông tin tưởng vào các lựa chọn thay thế tiềm năng khác là Elliott hay Fabio Carvalho.

Chấn thương là vấn đề của Thiago tại Liverpool. Anh chỉ có 24 trận ra sân ở Premier League 2020/21 và thi đấu 25/38 trận ở mùa giải trước.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *