T7. Th12 9th, 2023

Ngôi sao 27 tuổi chỉ xuất hiện vỏn vẹn 5 phút trong chiến thắng của Liverpool trước Man City tại Community Shield hồi cuối thàng 7. Kể từ đó anh không ra sân thêm một lần nào vì chấn thương cơ. HLV Jurgen Klopp thậm chí còn phải gạch tên Keita ra khỏi danh sách tham dự chiến dịch vòng bảng Champions League 2022/23.

Tuy nhiên cựu sao RB Leipzig lại được ĐT Guinea triệu tập cho 2 trận giao hữu với Algeria (23 tháng 9) và Bờ Biển Ngà (27 tháng 9). Nói về tình trạng của Keita, HLV Kaba Diawara cho tiết lộ: “Keita đang bị thương và cậu ấy đang hồi phục. Tình hình của Keita đang được cải thiện, thậm chí cậu ấy còn bình phục trước dự kiến.

 

Tiểu sử cầu thủ Naby Keita, thông tin cầu thủ CLB Liverpool

Chúng tôi đã chọn đội hình 24 cầu thủ chất lượng để tạo cơ hội cho Keita có thể tin tưởng, bởi cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, trong và ngoài sân cỏ. Keita là đội trưởng của Guinea.

Chúng tôi đang theo dõi tình hình của cậu ấy rất chặt chẽ. Chúng tôi vẫn còn hơn 2 tuần nữa cho trận giao hữu đầu tiên. Có khả năng Keita sẽ trở lại vào thời điểm đó.”

Tiết lộ từ HLV trưởng ĐT Guinea làm dấy lên nghi vấn Liverpool loại Keita khỏi đội hình tham dự vòng bảng Champions League không phải do vấn đề thể lực. Tiền vệ 27 tuổi được cho là không hạnh phúc vì thời gian thi đấu ít ỏi tại Anfield.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *