T6. Th12 1st, 2023

Liverpool sẽ không chấp nhận ‘yêu sách’ của Mohamed Salah, đồng thời sẵn sàng đón nhận kịch bản tồi tệ nhất vào mùa Hè năm sau.

Hợp đồng hiện tại giữa Mohamed Salah với Liverpool chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2023. Hai bên đã đàm phán về việc gia hạn hợp đồng, tuy nhiên, trong một thời gian dài, mọi thứ không hề có tiến triển mới nào.


Nguyên nhân nằm ở mức lương mà Salah yêu cầu trong bản giao kèo mới. Tiền đạo người Ai Cập muốn nhận được mức lương gấp đôi, từ 200.000 bảng/tuần lên 400.000 bảng/tuần. Đây là con số rất lớn, giúp Salah trở thành cầu thủ hưởng lương cao bậc nhất tại Ngoại hạng Anh.

Dĩ nhiên, Liverpool không thể đáp ứng ‘yêu sách’ này. Nguồn tin từ Mirror cho hay, Liverpool sẽ làm tất cả ở mức cao nhất có thể trong các cuộc đàm phán gia hạn nhưng giữ nguyên quan điểm: tăng lương nhưng không phá vỡ cấu trúc lương tại sân Anfield.

Nếu đồng ý chi trả 400.000 bảng/tuần cho Salah, cấu trúc lương hiện tại của Liverpool sẽ bị phá vỡ, đồng thời kéo theo những hệ luỵ xấu. Ngay cả khi Salah là ngôi sao sáng giá nhất của đội bóng, điều này cũng không thể thay đổi.

Chưa kể, Salah sẽ bước sang tuổi 31 vào năm sau – độ tuổi không còn trẻ nên Liverpool không muốn phạm phải sai lầm. Nếu chân sút 30 tuổi không chấp nhận lời đề nghị, anh hoàn toàn có thể rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau. Liverpool sẵn sàng chấp nhận kịch bản tệ nhất là mất trắng Salah

Thực tế, thái độ của Salah trong các cuộc đàm phán vẫn rất “mẫu mực” và mối quan hệ với Jurgen Klopp vẫn bền chặt như vốn có. Liverpool cũng tự tin Salah sẽ cống hiến hết mình ở mùa giải tới nên tình hình vẫn nằm trong tầm kiểm soát của The Kop.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *