T6. Th9 29th, 2023

 Liverpool để Man City gia tăng khoảng cách 6 điểm sau cú trượt chân trước Leicester City, trong trận đấu mà Salah đá hỏng phạt đền.

nn
Mohamed Salah không thể ghi bàn từ chấm phạt đền, Liverpool thua đáng tiếc trước Leicester City. (Nguồn: AFP)

Liverpool phung phí quá nhiều cơ hội, trong đó có quả penalty của Mohamed Salah, khiến họ phơi áo 0-1 trên sân của Leicester City.

“Đó là một khoảng cách lớn”, thuyền trưởng Jurgen Klopp nói với Amazon Prime sau trận thua 0-1 Leicester.

Tuy nhiên, ông khẳng định không lo về khoảng cách (6 điểm) với Man City sau 19 vòng đấu Premier League, nếu Liverpool vẫn chơi thứ bóng đá của mình.

“Ở thời điểm này, khoảng cách với Man City không phải là vấn đề của tôi. Nếu bạn chơi thứ bóng đá như thế này thường xuyên hơn, chúng ta không cần nghĩ về điều đó.

Nếu chúng tôi chơi thứ bóng đá của mình, thứ bóng đá của Liverpool thì chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng trong rất nhiều trận đấu”.

Chiến lược gia người Đức cũng thẳng thắn nhìn vào màn trình diễn không đúng phong cách của Liverpool:

“Một thất bại là một thất bại. Chúng tôi phải rút ra bài học và sẽ làm được. Điều đầu tiên là đừng để điều đó lặp lại. Liverpool đã mất nhịp và không đủ bình tĩnh để lấy lại. Đó là lỗi của chúng tôi”.

Trung vệ Van de Dijk cũng thừa nhận: “Leicester xứng đáng giành chiến thắng”.

Ở trận đấu trước Leicester, Mohamed Salah có ngày thi đấu không như ý. Anh đá hỏng phạt đền, lỡ cơ hội đưa Liverpool vượt lên và bỏ qua cả một số tình huống lập công khác.

Như vậy, Leicester City trực tiếp và gián tiếp giúp Man City (47 điểm) tạo cách biệt 6 điểm so với Liverpool (41 điểm) – dù vẫn giữ vị trí thứ nhì. Bởi lẽ, ở vòng trước, Bầy cáo thua đậm Man xanh 3-6, và giờ thắng đội bóng của Klopp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *