T6. Th12 1st, 2023

Sau thất bại tại Paris vào cuối tuần rồi, Liverpool quyết tâm nâng cấp đội hình để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Mặc dù kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian trận đấu, nhưng Liverpool đã thất bại trong việc tìm đường vào khung thành của Thibaut Courtois, qua đó đành nhìn đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha một lần nữa bước lên ngôi vô địch.

Đội bóng vùng Merseyside đang tìm những phương án nâng cao chất lượng ở tuyến giữa và tìm một nhân tố có thể tạo ra đột biến ở hàng tiền vệ. Bên cạnh đó, vấn đề tuyến giữa trở nên cấp thiết hơn khi đội bóng chủ sân Anfield sẽ đối diện với việc Thiago sắp bước vào tuổi 32, đội trưởng Henderson cũng đã 32 tuổi còn James Milner đang mấp mé độ tuổi 37.

Theo Sport, Liverpool cho thấy sự quyết tâm trong việc sở hữu tiền vệ Pablo Gavi bằng việc sẽ làm mọi cách để Barcelona buộc phải nhả người.

Liverpool đã đưa ra một lời đề nghị cá nhân khổng lồ giành cho tiền vệ người Tây Ban Nha, hấp dẫn hơn cả bản hợp đồng mà đội bóng xứ Catalan đã đưa ra trước đó.

Một số nguồn tin cho rằng thậm chí Liverpool sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 49 triệu euro nếu nhận được cái gật đầu từ tiền vệ 17 tuổi. Đây có thể sẽ là mất mát lớn với Barca nếu thương vụ này xảy ra bởi tiền vệ này được transfermarkt định giá lên đến 60 triệu euro.

Gavi là một tiền vệ trẻ sở hữu tiềm năng phát triển cực lớn khi thường xuyên được xuất phát trong đội hình chính thức Barca và đã có 6 lần khoác áo Đội bóng xứ sở bò tót. Anh được xem là truyền nhân của Xavi và sẽ là hạt nhân tương lai của cả Barcelona và Đội tuyển Tây Ban Nha.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *